Tử Vi

Những người sinh năm 1988 tuổi con gì?

Phong thủy là một trong những bộ môn nghiên cứu về môi trường tự nhiên. Mục đích chính là giúp con người sống hòa hợp với thiên nhiên và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ đó, cuộc đời sẽ thay đổi vạn phần, giàu sang, may mắn, sức khỏe dồi dào. Trong Phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những người sinh năm Mậu Thìn 1988 tuổi con gì? Họ hợp và khắc những màu gì?

Tham Khảo:Sinh năm 2001 tuổi con gì? Hợp với lứa tuổi nào?

1988-tuoi-con-gi-1-a-therapremium

I. Người tuổi Thìn sinh năm 1988 tuổi con gì?

Bạn là con giáp sinh năm 1988 nhưng chưa biết vận mệnh của chính mình? Phù hợp với lứa tuổi nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những người sinh năm Thìn và những người sinh năm 1988.

1. Tổng quan về tuổi Bính Thìn sinh năm 1988

Những người sinh năm 1988 là tuổi Giáp Thìn. Bản chất của những người sinh năm Thìn là có một trái tim nhân hậu. Sống chan hòa và luôn hết mình che chở, bảo vệ mọi người xung quanh. Những người sinh năm Mậu Thìn 1988 đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Rồng là con vật thần thoại của người Việt Nam. Vì vậy, những người sinh năm Thìn luôn được mọi người kính trọng và nể phục.

Người sinh năm Mậu Thìn 1988 có xu hướng thông minh hơn người khác, óc suy luận sắc bén và trí tuệ hơn người. Họ sinh ra để làm những điều tuyệt vời và có kỹ năng lãnh đạo. Những yếu tố này sẽ giúp những người sinh năm 1988 gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

1988-tuoi-con-gi-1-a2-therapremium

2. Tuổi Giáp Thìn 1988 mệnh gì?

Những người sinh năm Mậu Thìn 1988 mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già). Theo lịch Gregory, những người sinh từ ngày 17 tháng 2 năm 1988 đến ngày 5 tháng 2 năm 1989. Vì là năm Thìn nên những người tuổi này đa phần nóng nảy, dễ bực bội, nóng nảy. Người sinh năm Thìn bị sao Mộc vượng nên đường công danh sự nghiệp đều dang dở. Bù lại, người sinh năm 1988 rất nhanh nhẹn, quyết đoán và rất thông minh. Người sinh năm Thìn thuộc cung Ma Kết, ăn ngay nói thẳng, ít khi nhờ vả người khác. Với kỹ năng giao tiếp tốt, họ có nhiều bạn bè.

Hầu hết những người sinh năm 1988 thuộc cung Mộc đều sống khá lâu sau 75 tuổi. Từ nhỏ, cuộc sống của họ đã không như ý, có lúc nổi, lúc lặn, khá bấp bênh. Con đường tình duyên hay sự nghiệp cũng vậy, có lúc lên đỉnh và cũng có lúc ở dưới đáy. Vì vậy, cuộc sống của họ không giàu sang phú quý, cũng không nghèo khó. Phụ nữ sinh năm Thìn gặp nhiều vất vả, khó khăn trong thời đại Mậu Thân. Bước chân vào tầng lớp trung lưu đã không yên, lại thêm đau đời. Họ sẽ không bình yên cho đến kiếp sau. Từ năm 40 tuổi sẽ có số may mắn, sự nghiệp hanh thông, tiền tài.

II. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu gì?

Như chúng ta đã biết, màu sắc là một yếu tố quan trọng trong Phong thủy và được điều chỉnh bởi các quy tắc riêng của nó. Khi đã biết những người sinh năm 1988 là ai thì bạn cũng nên tìm hiểu xem họ hợp và khắc với màu gì. Nếu bạn sinh năm 1988, hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

1. Tương thích màu sắc

Tham Khảo Thêm: Bạn bao nhiêu tuổi vào năm 2004 tuổi con gì? Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 2004

Màu sắc phù hợp nhất với những người sinh năm Thìn, mệnh Mộc là màu xanh lục. Ngoài ra, các màu khác thuộc về Mupa sẽ giúp họ có nhiều năng lượng hơn. Vì đây là những màu của chính gỗ. Khi mua sắm trang sức, đá quý người sinh năm 1988 nên chọn màu xanh lá cây. Màu sắc này sẽ giúp bạn hút cát gió và gặp nhiều may mắn.

1988-tuoi-con-gi-1-a3-therapremium

2. Màu sắc tương tự

Màu xanh nước biển, màu đen (thuộc mệnh Thủy) sẽ là màu phổ biến của những người sinh năm Thìn, thuộc mệnh Mộc. Theo phong thủy, thủy sinh mộc nên những màu này khơi nguồn năng lượng cho những người mang mệnh Mộc. Năng lượng này sẽ giúp họ có cuộc sống và công việc thuận lợi, may mắn và thịnh vượng.

3. Màu giả

Ngoài các màu tương sinh trên. Màu sắc kỵ hay kỵ cũng là yếu tố bạn cần lưu ý khi xem tuổi người sinh năm 1988 hợp với tuổi nào. Màu vàng và nâu đất là màu khắc chế của người tuổi Nhâm Thìn. Những màu này sẽ chống lại năng lượng thổ trong chúng.

4. Màu cấm kỵ

Xem Thêm:Nếu bạn sinh 1997 tuổi con gì? Vận mệnh, cuộc đời và tính cách như thế nào?

Màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ là những màu kiêng kỵ đối với người mệnh Mộc (Kim khắc Mộc). Bao gồm trắng, xám và xám. Những người sinh năm 1988 sẽ triệt tiêu năng lượng của họ khi chọn những màu này. Cuộc sống có thể bí bách, trì trệ, không tìm được lối đi. Vì vậy, những người sinh năm Thìn hãy nhớ tránh những màu này nhé.

III. Sinh năm 1988 mệnh gì? Phù hợp với lứa tuổi nào?

Nếu bạn đã biết những người sinh năm Mậu Tý 1988 hợp với những người nào thì hãy cùng xem những người tuổi Tý hợp để chữ gì nhé.

Những tuổi hợp làm ăn với những người sinh năm Mậu Thìn 1988: Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ và Ất Hợi. Kết hợp với những tuổi này thì công việc làm ăn sẽ suôn sẻ, mọi việc suôn sẻ, không gặp khó khăn gì.

Tuổi thích hợp kết hôn với những người sinh năm Thìn: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão và Ất Sửu. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân của người tuổi này thuận hòa, hạnh phúc. Trẻ em cũng sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Những tuổi thuộc mệnh Mộc trong năm Mậu Tý 1988 là Tân Mùi và Quý Mùi. Kết hợp với những tuổi này sẽ dễ gặp tai họa, làm ăn thất bát. Tình cảm dễ xảy ra cãi vã, tình cảm không suôn sẻ. Vì vậy, người sinh năm Mậu Thìn 1988 nên tránh tiếp xúc, giao du với những người tuổi trên.

1988-tuoi-con-gi-1-a4-therapremium

Những thông tin tổng hợp 1988 tuổi con gì sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi con, màu sơn nhà hợp với người sinh năm 1988. Bạn có thể dựa vào những thông tin trên để tham khảo thêm cho tình duyên, sự nghiệp, đường đời. Chúc các bạn thành công và luôn hài lòng với con đường mình đã chọn.

“Ghé thăm trang web Thera Premium của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button