Kiến Trúc

Thiết Kế biệt thự 2 tầng 150m2 2 Mặt 12M X 13M BT136

biệt thự 2 tầng 150m2-a6-therapremium.com.vn

biệt thự 2 tầng 150m2-a1-therapremium.com.vn

biệt thự 2 tầng 150m2-a2-therapremium.com.vn

biệt thự 2 tầng 150m2-a3-therapremium.com.vn

biệt thự 2 tầng 150m2-a4-therapremium.com.vn

biệt thự 2 tầng 150m2-a5-therapremium.com.vn

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn 150m2 2 tầng 2 mặt tiền 12m x 13m BT136

Mẫu biệt thự 2 tầng 150m2 được thiết kế theo kiểu mái Thái sang trọng, với điểm nhấn là màu sắc tinh tế, độc đáo cùng với các vật liệu hiện đại, thông minh. Biệt thự được thiết kế với 2 mặt tiền hình chữ L 12,5m và 12m vuông vắn, có sân vườn, hồ bơi,… được quy hoạch hợp lý và khoa học.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng 150m2 vườn mái thái hình chữ L

Thông tin tổng quan về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Châu Âu BT136:

• Chủ đầu tư: Ông Hoàng Văn Cảnh

• Địa điểm xây dựng: Hà Nội

• Kích thước đất: 30m x 24m

• Diện tích thiết kế: 146m2

• Mặt tiền chính biệt thự: 12.5m x Mặt tiền phụ: 12m

• Số tầng: Mẫu biệt thự 2 tầng

• Phong cách thiết kế: biệt thự đẹp phong cách Châu Âu

Nội dung thiết kế và công năng tầng 2 của công trình biệt thự đẹp:

• Tầng 1: phòng khách 35m2 + phòng ăn 31,5m2 + phòng ngủ 18m2 + phòng tắm và vệ sinh trên cùng tầng.

• Tầng 2: Phòng thờ 14,5m2 + Phòng sinh hoạt chung 32m2 + Phòng ngủ 17,5m2 + Phòng ngủ 16m2 + Phòng ngủ 18m2 + Phòng tắm và vệ sinh chung tầng.

Phối Cảnh 3D Biệt Thự Trên Tầng Thượng Đẹp Thái Lan:

 

Công trình biệt thự mái thái đẹp mặt tiền 12,5m

Ngoại thất chủ đạo với màu trắng tinh tế, điểm nhấn là cột giả ngói nâu ấm áp và khung cửa gỗ tự nhiên sơn cánh cứng cáp, mái thái màu xanh than sang trọng. Hệ thống cửa kính cường lực với những ô kính lớn tạo khe hở vừa khít tạo nhịp thở tránh cảm giác thô cứng, nhàm chán cho những bức tường.

 

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn Hình Chữ L Đẹp Tại Hà Nội

Biệt thự áp dụng thiết kế bền vững với môi trường theo phong cách Châu Âu, gần gũi với thiên nhiên và chung sống hài hòa với thiên nhiên, cuộc sống và con người trong nhà. Hai màu chủ đạo là trắng và nâu là hai màu tự nhiên tạo cảm giác sang trọng đồng thời làm dịu mắt người nhìn.

 

Thiết kế ngoại thất biệt thự vườn đẹp

Không gian xanh được lồng ghép nhân văn qua hệ thống bồn hoa nhỏ xinh bên cửa sổ, hệ thống cửa ra vào rộng rãi, thoáng mát để đón gió và thông gió cho các không gian sống trong nhà. Khối mái và khối móng được tách rời khỏi phần thân và kết hợp với hệ thống cột giả gạch tạo thành khung xương vững chắc nâng đỡ khối lớn, toàn bộ khung xương sử dụng gam màu tối nổi bật, sang trọng và chắc chắn.

 

Biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 12m phụ

Không gian bếp đã được tính toán để có nhiều cửa tiện hơn, có sảnh phụ nhỏ với 2 lối đi 2 bên rất tiện lợi. Sảnh phụ được thiết kế chuẩn phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ, thiết kế giống với sảnh chính tạo nên sự thống nhất chặt chẽ về ngôn ngữ kiến ​​trúc chung của ngôi nhà. 5 tầng cầu thang được ốp đá granit đen nguyên khối, sảnh đi 2 bên cửa hông.

 

Mẫu nhà nông thôn đẹp tại hà nội

Hướng Tây nóng được thiết kế kín 220 vách chống nóng cho không gian phòng ngủ hai tầng. Cửa ra vào theo hướng này chỉ được mở ở khu vực cầu thang và nơi gia đình sử dụng chung nhà tắm và nhà vệ sinh và có kích thước đủ để đảm bảo tuân thủ các quy định về xây dựng.

 

Công năng biệt thự tầng trệt lầu 1 view sân vườn

Diện tích xây dựng và không gian sân, vườn, giao thông kết nối các đoạn đường được tính toán đảm bảo dễ sử dụng, cân đối giữa mong muốn và nhu cầu của gia đình và tiêu chuẩn thiết kế công trình khoa học. Người làm vườn Châu Âu.

Trên dây là những mẫu biệt thự 2 tầng 150m2 đang được nhiều khách hàng của chúng tôi ưa chuộng trong thời gian qua.

Related Articles

Back to top button