Tổng Hợp

Bộ công cụ bán hàng là gì?

Bạn đã nghe thuật ngữ “bộ công cụ bán hàng” chưa? Vậy bạn có biết sales kit là gì không? Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng, đã có hiểu biết gì về thuật ngữ này chưa? Cùng tìm hiểu nhé.

Xem Thêm:Dao động tự do là gì?

Bo-cong-cu-ban-hang-la-gi-a-trm3

Mạng nguồn hình ảnh

► Bộ công cụ bán hàng là gì?

Gói bán hàng là một bộ tài liệu bán hàng giúp nhân viên bán hàng có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bộ tài liệu bán hàng được ví như “người bạn đồng hành” không thể thiếu đối với nhân viên bán hàng bởi nó tăng cơ hội thành công trong việc thuyết phục khách hàng và giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

► Những điều cần biết về Bộ dụng cụ kinh doanh nhà hàng khách sạn

  • ♦ Bộ bán hàng bao gồm những gì?
  • Một bộ tài liệu bán hàng đầy đủ bao gồm:

Folders: Bìa hồ sơ cho tất cả các tài liệu bán hàng, bao gồm cả danh thiếp cho nhân viên bán hàng Hồ sơ công ty: Tài liệu giới thiệu về công ty, năng lực, sản phẩm-dịch vụ, dự án và đối tác. Catalogue / Brochure: Tài liệu cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bảng giá: Bảng giá chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và lợi ích mà khách hàng nhận được.

  • lợi ích tương ứng.

Đơn đặt hàng / hợp đồng mẫu. Các tài liệu khuyến mại khác: thông tin chiết khấu, chương trình ưu đãi – khuyến mãi, phiếu giảm giá… Hộp đựng tất cả các file kit bán hàng.

Đây là bộ tài liệu bán hàng hoàn chỉnh mà nhân viên bán hàng sử dụng khi gặp mặt trực tiếp khách hàng. Đối với hình thức trao đổi – mua bán qua email, các tài liệu như: hồ sơ công ty, catalogue, bảng giá, mẫu hợp đồng… vv sẽ được gửi dưới dạng file đính kèm cho khách hàng.

Bo-cong-cu-ban-hang-la-gi-a-trm1

Mạng nguồn hình ảnh

♦ Vai trò của bộ bán hàng

Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của các khách sạn, nhà hàng. Tăng sự kích thích và thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Giúp cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và có hệ thống về các dịch vụ, sản phẩm, dịch vụ của khách sạn, nhà hàng bằng tiếng Việt hay tiếng Anh.

♦ Quy trình thiết kế bộ bán hàng cho khách sạn và nhà hàng

– Bước 1: Xác định khái niệm

Để xác định khái niệm gói bán hàng, bạn cần hiểu các yêu cầu của khách sạn và nhà hàng đối với các hạng mục cần có trong gói bán hàng.

– Bước 2: Xây dựng nội dung

Tham Khảo Thêm: Hoa tử đằng là loài hoa gì?

Xây dựng nội dung cho bộ tài liệu bán hàng: viết dàn ý, viết chi tiết, dịch…

– Bước 3: Thiết kế Bộ công cụ bán hàng

Xem Thêm:Đại học Khoa học Tự nhiên Anh là gì?

Chụp ảnh thiết kế hình ảnh đồ họa chi tiết cho từng dự án.

– Bước 4: In ấn

Xem xét, lựa chọn chất liệu, xác định quy cách in. In mẫu để thử nghiệm. Sau khi in mẫu để xem xét và chỉnh sửa, hãy in thành bản in lớn để sử dụng.

Trên đây là bài viết về bộ công cụ bán hàng của chúng tôi , hy vọng nó đã giải quyết được thắc mắc của các bạn.

“Ghé thăm trang web Thera Premium của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button