Tổng Hợp

Cách Tải Pubg Mobile Quốc Tế

Cách tải pubg Mobile quốc tế là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, hiện nay trên các chợ ứng dụng như Google Play Store, App Store đã xóa phiên bản quốc tế của trò chơi này, sau đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tiếp tục để tải xuống và chơi trò chơi này.

Tựa game PUBG Mobile VN đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, đó là lý do người chơi sẽ không thể tải PUBG Mobile Quốc tế được nữa. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chơi quan tâm và muốn biết cách tải PUBG Mobile Quốc tế như thế nào?

Hướng dẫn cách tải pubg Mobile quốc tế

Để các bạn dễ dàng tải PUBG Mobile Quốc tế trên hai thiết bị Android, iPhone 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải lần lượt trên từng thiết bị.

* Tải xuống PUBG Mobile International trên Android

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt Công cụ hỗ trợ APKPure cho Android trên thiết bị của mình tại đây: Tải về ứng dụng APKPure cho Android.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng này chúng ta sẽ khởi chạy ứng dụng APKPure để có thể tiến hành tải PUBG Mobile quốc tế trên Android.

Bước 3: Khi truy cập vào ứng dụng APKPure lần đầu tiên, chúng ta cần nhấn vào Cho phép để yêu cầu quyền truy cập vào thiết bị của ứng dụng. Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “Tìm kiếm” ở góc trên bên phải màn hình.

cach-tai-pubg-4-a1-therapremium

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta nhập chính xác từ khóa “PUBG Mobile” và chọn biểu tượng của ứng dụng PUBG Mobile phiên bản quốc tế như trong hình dưới đây. Trong giao diện quản lý ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn để xác nhận Cài đặt.

cach-tai-pubg-4-a2-therapremium

Bước 5: Hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức tải PUBG Mobile Quốc tế, quá trình tải PUBG Mobile cho Android hoàn tất chúng ta ấn chọn Mở để bắt đầu trò chơi ngay lập tức.

cach-tai-pubg-4-a3-therapremium

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách tải PUBG Mobile quốc tế cho Android.

* Tải xuống PUBG Mobile quốc tế cho iPhone

Để thực hiện cách tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế cho thiết bị iPhone, iPad chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần thay đổi quốc gia của tài khoản App Store, chính là ID Apple mà bạn đang sử dụng.

– Tìm hiểu cách thay đổi quốc gia trên iTunes

Bước 2: Tiếp theo khi đã đổi quốc gia thành công chúng ta sẽ truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng PUBG Mobile iPhone Quốc tế tại đây: Tải PUBG Mobile cho iPhone.

Bước 3: Sau khi truy cập thành công địa chỉ, chúng ta chỉ cần ấn chọn Get and Install để hoàn tất quá trình tải PUBG Mobile Quốc tế.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước hướng dẫn tải PUBG Mobile Quốc tế được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hi vọng với bài viết này bạn đã có cho mình cách tải game vui nhộn này về máy.

Tuy nhiên, khá nhiều người chơi đã gửi cho chúng tôi vấn đề sửa lỗi Internet Error sau khi tải và cài đặt PUBG Mobile bản quốc tế thành công, bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết để khắc phục nhé. Giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Hy vọng bài viết về chủ đề cách tải pubg trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Back to top button