Tổng Hợp

Check in là gì và cấu trúc cụm từ check in trong tiếng anh

Cụm từ chúng ta đang học hôm nay là Đăng ký. Check in là gì? Cấu trúc và cú pháp như thế nào? Các ví dụ và chi tiết từ vựng được thêm vào như thế nào? Tất cả những thắc mắc của người học sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu định nghĩa và cách sử dụng cụm từ Check In này. Chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết nhé!

check-in-la-gi-4-docx-a7-therapremium

1 Check in là gì?

Cụm từ thường được sử dụng trong ngành du lịch và khách sạn. Bối cảnh mà cụm từ được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Người học phải sử dụng từ khóa chính xác để đảm bảo việc học tập và nghiên cứu dễ dàng hơn. Mỗi người có một cách học khác nhau, nhưng hầu hết đều muốn học, hiểu và áp dụng nhanh các từ khóa để học.

Chúng tôi tin rằng các ví dụ là rất quan trọng trong quá trình nghiên cứu. Vì nó giúp người học dễ hiểu và nhớ từng công thức và ngữ pháp khi học. Những ví dụ hay và độc đáo như vậy được sử dụng để hỗ trợ người học rất nhiều.

2 Cấu trúc và cách sử cum từ Check In là gì

Định nghĩa trên về từ khóa Check In giúp người học hiểu được định nghĩa của cụm từ ở một mức độ nhất định. Tiếp theo là cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ Check In. Ngoài ra, thông tin từ vựng và ví dụ đã được thêm vào để hỗ trợ người học. Chúng ta hãy làm điều đó với nhau!

check-in-la-gi-4-docx-a9-therapremium

Hãy theo dõi ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn về từ “check in” nhé! Kiểm tra các ví dụ dưới đây!

Ví dụ:

Thanks for checking in on her, Tom.

Cám ơn vì đã quan tâm đến cô ấy, Tom.

David’s have known if you’d bothered to check in with him.

Đáng ra David đã biết nếu cậu quan tâm và để anh ấy kể.

Gonna check in on her.

Tôi sẽ kiểm tra cô ấy đấy

Nina was checking in on those diamonds before they ever found them.

Niana đã tìm kiếm mớ kim cương trước khi họ tìm ra chúng.

Checking in.

Đã kiểm tra.

Just let her check in with her team.

Để cô ấy liên lạc với đội đã.

check-in-la-gi-4-docx-a10-therapremium

Bài viết này nhằm hỗ trợ người học học các từ khóa tiếng Anh mới như check in là gì …. Cách học khác nhau của mỗi người khiến kiến ​​thức trở nên thú vị và phong phú hơn. Áp dụng các từ khóa trong ngữ cảnh thích hợp sẽ giúp người học dễ hiểu hơn. Ai cũng muốn học nhanh và tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả. Chúng tôi muốn hỗ trợ người học chinh phục tiếng Anh. Hãy tiếp tục chú ý theo dõi website của chúng tôi để luôn cập nhật những kiến ​​thức mới nhất nhé! Cảm ơn bạn đã chọn trang web của chúng tôi để nghiên cứu!

 

Related Articles

Back to top button