Nội Thất

Mẫu Đèn Bàn Thờ Tinh Tế – Đèn Thờ Gia Tiên Giá Rẻ

Đèn Thờ – Đèn Bàn Thờ – Đèn Phật – Đèn Thần – Đèn Ông Địa – Đèn Thờ Tổ Tiên là một trong những loại đèn trang trí phổ biến trong ngôi nhà của người Việt. Đèn bàn, bàn thờ treo tường đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người sử dụng.

Trong năm 2020 này, 10 Đèn bàn thờ – Đèn bàn thờ LED dưới đây được các nhà cung cấp và nhà sản xuất nhất trí đánh giá là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Đèn bàn Phật – Đèn bàn Phật – Đèn bàn thờ

Đèn Phật – Đèn Phật được hầu hết các hộ gia đình Việt Nam lựa chọn. Vì là đất nước có đạo Phật là tôn giáo lớn nhất nhưng cũng có nhiều vùng miền nên đèn led âm bàn thờ phật ở nước mình cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn.

Đèn bàn thờ phật chạy pin thường có 3 phần: thân đèn, đế đèn và đèn led soi Phật. Thân đèn và đế đèn trang trí bàn thờ Phật được làm bằng đồng, hoặc nhựa cao cấp-inox, có thể mạ vàng. Chất liệu đầu (bóng) của đèn bàn thờ chạy pin thường là nhựa trong cao cấp, hoặc thủy tinh pha lê. Hình ảnh những chiếc đèn bàn thờ chạy bằng pin thường có hình hoa sen – loài hoa gắn liền với sự ra đời và phát triển của đạo Phật.

Đèn bàn thờ Phật thường có màu chủ đạo là xanh lam, vàng và đỏ để tạo ra ánh sáng quang phổ.

Loại đèn dùng để trang trí bàn thờ Phật thường là bóng đèn sợi đốt – bóng tròn, màu đặc trưng là màu đỏ.

đèn bàn thờ-a2-therapremium.com.vn

Mạch Nguồn Đèn LED Bàn Thờ: 220V

Các kích thước phổ biến của đèn thờ đẹp – Đèn Thờ LED Chạy Pin là: Cao 18cm – Rộng Tán 12cm

Đèn led bàn thờ – đèn thần – đèn bàn

Thần cũng là một tôn giáo rất phổ biến ở nước ta. Đèn bàn Thần tương tự như Đèn bàn Phật – được tạo ra theo tín ngưỡng Thiên chúa giáo. Đèn LED cho Bàn thờ Thần – Đèn bàn thờ Thần thường lấy hình ảnh ngọn nến. Bộ đèn còn bao gồm thân đèn, ống đèn và ổ cắm đèn. Phần đèn thờ bằng pha lê thường có hình ngọn lửa nến.

Thân đèn là dạng ống tròn, nhỏ hơn thân đèn của đèn bàn Phật và có thể xuyên sáng vào bên trong. Đế đèn tương đối nhỏ, đèn thờ có thể làm bằng đồng. Thân đèn và chân đèn được mạ vàng tăng vẻ đẹp. Đôi khi trên thân đèn có thể có hình Chúa Kitô, Đức Mẹ đồng trinh hoặc Thánh giá.

Ánh sáng của đèn thờ đặt trên bàn thờ chính thường có màu đỏ hoặc vàng trắng.

Đèn bàn thờ thường sử dụng bóng đèn sợi đốt – bóng đỏ hoặc trắng vàng.

Nguồn điện đèn bàn thờ: 220V

Đèn bàn thờ LED có kích thước phổ biến: chiều cao 19cm, chiều rộng đế 7,5cm

đèn bàn thờ-a1-therapremium.com.vn

Đèn thờ chạy bằng pin – Đèn bàn thờ chạy bằng pin – Đèn bàn

Đèn thờ chạy pin – Đèn thờ chạy pin là loại đèn thờ có công suất nhỏ sử dụng bóng đèn LED. Hoạt động với các vị trí cao hoặc sâu. Những hộ gia đình có bàn thờ (trang kinh) bày ở góc cao, hoặc bàn thờ lớn thì đèn thờ ở góc sâu có thể sử dụng loại đèn cầu nguyện chạy bằng pin này. Đèn rất tiện lợi khi lắp đặt hoặc di chuyển đến mọi vị trí. Bóng đèn LED chạy bằng pin tỏa nhiệt ít, không làm hỏng thiết bị ngoại vi, có thể sáng liên tục.

Đèn bàn thờ chạy pin cực đẹp kiểu dáng rất đa dạng: có thể là đèn bàn thờ hình hoa sen (đèn bàn thờ hoa sen), hoặc đèn xông tinh dầu, hình ngọn nến … Nhiều loại đèn bàn thờ còn có sự kết hợp cả hai. cầu nguyện.

Đặc biệt, đèn bàn thờ chạy pin dạng đèn xông tinh dầu ngoài giá trị tâm linh (thắp sáng liên tục) không tỏa khói dầu như đèn xông tinh dầu bàn thờ cổ còn rất có lợi cho sức khỏe. của người dùng.

Kích thước cơ bản của đèn bàn thờ chạy pin: cao khoảng 22cm.

Trên đây là bài viết rất hay về các loại đèn bàn thờ – đèn bàn thờ LED – đèn bàn thờ – đèn cúng gia tiên. Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt đèn trang trí, hãy liên hệ với Nội thất Hòa Thịnh ngay hôm nay để được tư vấn từ kiến ​​trúc sư hàng đầu.

 

Related Articles

Back to top button