Tổng Hợp

Key Office 2013 – Hướng dẫn Kích hoạt Trọn đời

Là một phiên bản trong bộ công cụ Microsoft Office, Microsoft Office 2013 phát triển từ người anh em của mình là Microsoft Office 2010 và ở phiên bản này, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi đáng chú ý so với phiên bản trước. Microsoft Office 2013 là phiên bản được nhiều người dùng ưa thích và sử dụng mặc dù phiên bản Microsoft Office 2019 hiện tại đã được phát hành. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn rất lớn của nó. Để có thể sử dụng không giới hạn các tính năng mà nhà sản xuất mang lại, chúng ta cần kích hoạt bản quyền phần mềm. Đó là những gì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết hôm nay và chia sẻ key office 2013 để kích hoạt. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Hướng dẫn cách kích hoạt giấy phép bằng Key Office 2013

Có nhiều cách để kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2013, chẳng hạn như kích hoạt điện thoại, kích hoạt phần mềm, kích hoạt giao diện CMD, kích hoạt trực tiếp Internet, v.v. Trong các hình thức trên, kích hoạt trực tuyến qua Internet là hình thức dễ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất, tránh được mã độc. Bạn chỉ cần đặt 1 key bản quyền để sử dụng hình thức này. Để kích hoạt giấy phép Microsoft Office 2013 trực tiếp qua Internet, trước tiên hãy mở một phần mềm trong Bộ công cụ Microsoft Office, trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng Microsoft Word. Sau đó nhấp vào nút Tệp trên thanh menu.

key-office-2013-4-a10-therapremium

2. Hướng dẫn thay thế mã kích hoạt ủy quyền Office 2013

Nếu bạn đang sử dụng khóa cấp phép giới hạn, khóa cấp phép sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian. Trong trường hợp này, bạn cần nhập lại mã kích hoạt để tiếp tục sử dụng phần mềm một cách bình thường. Đầu tiên, nhấp vào menu bắt đầu, nhập bảng điều khiển từ khóa vào hộp tìm kiếm và truy cập bảng điều khiển.

Như vậy với bài viết trên đây chúng tôi gửi đến các bạn danh sách key Office 2013 và các bước kích hoạt bản quyền phần mềm. Hy vọng rằng dựa vào hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn kích hoạt máy tính của mình một cách dễ dàng. Hãy để chúng tôi chia sẻ bài viết này với tất cả các bạn để họ có thể sử dụng Microsoft Office miễn phí. Chúc các bạn thao tác thành công!

 

Related Articles

Back to top button