Tổng Hợp

Legit là gì? Tại sao Legit phải kiểm tra giày hiệu?

Kiểm tra giá, kiểm tra tình trạng, Legit là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết, đặc biệt là những người yêu giày chưa có nhiều kinh nghiệm. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về các thuật ngữ này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

legit-la-gi-2-docx-a1-therapremium

Legit là gì?

Nếu là một tín đồ của giày xịn hay giày hàng hiệu, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với từ legal phải không? Le legal được dịch là hợp pháp, đúng sự thật, hợp lý. Tùy từng trường hợp cụ thể mà nó được hiểu với nghĩa tương ứng. Đó là lý do tại sao những người mua giày theo đơn đặt hàng hoặc mua túi xách rất quan tâm đến việc kiểm tra pháp lý.

Làm thế nào để kiểm tra tính hợp pháp của đôi giày? Có rất nhiều hướng dẫn trên mạng về cách kiểm tra giày thật. Đầu tiên bạn nên chọn địa chỉ mua uy tín để yên tâm hơn. Sau đó nếu muốn chắc chắn hơn, bạn có thể dựa vào bản thiết kế so với ảnh của NSX.

legit-la-gi-2-docx-a2-therapremium

Với tư cách là một động từ, hợp thức hóa được hiểu là hợp lý hóa, hợp pháp hóa. Hoặc “biện minh cho một hành động”. Được sử dụng hợp pháp như một từ độc lập mà không có bất kỳ giới từ nào khác.

một số khái niệm liên quan

Sau khi tìm hiểu thế nào là hợp pháp? Chúng tôi đã giới thiệu một số khái niệm liên quan mới, chẳng hạn như cond là gì? Kiểm tra pháp lý là gì …

Cond là gì?

Cond là viết tắt của condition, có nghĩa là điều kiện. Chỉ số tình trạng này được đánh số 1 – 10 để cho biết độ mới của giày. Điều kiện càng cao thì giày càng mới. Ví dụ: chung cư 6/10, 7/10,…

Một từ khác thường được dùng với Cond là DS (Cond DS). DS là viết tắt của Dead stock, có nghĩa là mới tinh, chỉ những đôi giày trong tình trạng mới tinh và chưa bao giờ mang ra ngoài. Thực tế, có hai kiểu bán hàng dởm: một là hàng mới tinh, chưa khui, hai là giày mang thử vào chân rồi cất vào hộp, tất nhiên là chưa bao giờ mang. Sở dĩ có sự khác biệt này là do sau khi thử giày, giày mất đi hình dáng ban đầu và phần gót bị nhăn.

Ngoài ra, có những thuật ngữ khác thường được sử dụng, chẳng hạn như VNDS (rất gần chết) nghĩa là gần như mới, cond beat là tình trạng của một đôi giày đã được sử dụng nhiều lần và khá cũ. Tương tự như vậy, người đánh giày là một chiếc giày cũ có vòng đệm dưới 6. Tuy nhiên, một số tay đập trông vẫn khá “chất”, chẳng hạn như Vans, Convese, …

Kiểm tra pháp lý, kiểm tra giá, kiểm tra tình trạng là gì?

Pháp lý dịch sang tiếng Việt có nghĩa là chính thống, hợp pháp, hợp lệ. Vì vậy, giày hợp pháp để chỉ giày chính hãng, không phải giày giả. Kiểm tra pháp lý là kiểm tra xem đôi giày có phải là hàng thật hay không.

Một lần nữa, kiểm tra giá chỉ để kiểm tra xem giá của đôi giày có hợp lý hay không. Và cond check là kiểm tra tình trạng của đôi giày từ 1 đến 10.

Độ legit tới đâu?

legit-la-gi-2-docx-a3-therapremium

Sau khi tìm hiểu thế nào là hợp pháp? Chúng tôi có một số khái niệm mới. Hẹn gặp lại các bạn trong chuyên mục sân khấu quen thuộc, lần này tôi muốn đề cập đến một khía cạnh chuyên nghiệp của game sneaker: kiểm tra hợp pháp giày. Đây là một bộ phim truyền hình có thể được nhiều chủ giày quan tâm và thuộc lĩnh vực chuyên môn về sneaker.

Trước khi đề cập đến vấn đề này, hãy để tôi định nghĩa lại thế nào là hợp pháp và thế nào là kiểm tra pháp lý. Khi mua giày từ đại lý cũng như những đôi giày cũ của bạn, trước khi mua cần phải kiểm tra về mặt pháp lý để xem chúng là hàng thật hay hàng giả. Ngoài ra, kiểm tra tính hợp pháp cũng có thể hiểu đơn giản là nhìn vào một đôi giày trên đường phố hoặc trong một bức ảnh và đánh giá tính xác thực của chúng.

Tại sao cần kiểm tra pháp lý?

Đối với những tín đồ giày, tất nhiên ai cũng muốn sở hữu những đôi giày thật chất. Tuy nhiên, mặt hàng nào cũng sẽ xuất hiện hàng giả, và giá càng cao thì hàng giả càng phức tạp! Vì vậy, nếu bạn định bỏ ra một số tiền lớn để thỏa mãn niềm đam mê giày dép của mình mà mua phải hàng fake “dởm” thì còn ai muốn chứ?

legit-la-gi-2-docx-a4-therapremium

Thanh tra pháp luật ảnh hưởng đến ai?

Nhiều trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm kiểm tra giày thật, qua đánh giá của khách hàng đã phán đoán sai một đôi giày là “fake”, và cuối cùng đôi giày đó là thật. Rất nhiều giày cũ. Câu hỏi này thường gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt là khi nói đến Jordan GS hoặc giày lux. Lý do là vì đối với giày GS thường có nhiều lỗi trên giày, và kiểu giày sẽ khác với size của nam, còn giày lux là do có nhiều người hiểu rõ. giày lux từ cũ đến cũ. Ngày nay không nhiều, và rất nhiều.

legit-la-gi-2-docx-a5-therapremium

Nhiều người với kiến ​​thức non nớt, thậm chí độ thật thậm chí có khi chưa đến 50% là có thể phát hiện ra ngay những đôi giày chính hãng do người khác mang, hoặc rao bán, cho là hàng “fake”. Ngoài ra, hiệu ứng đám đông từ nhiều người trẻ tuổi sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, và những đôi giày thật sẽ bị biến thành hàng giả qua hàng trăm lượt đánh giá. Những lúc như vậy, dù là giày chính hãng nhưng người ngoài sẽ đánh giá người bán hay người mang giày, uy tín của họ sẽ bị giảm sút rất nhiều. Cũng chính vì những lần “kiểm tra pháp lý” như vậy mà nhiều cuộc trao đổi giày rất tốt bỗng dưng thất bại. Vậy ai sẽ trả cho người bán số tiền họ cần? Hoặc ai sẽ thưởng cho họ bằng uy tín?

Vậy Legit là gì, Việc legit check không cẩn thận là cực kỳ nguy hiểm. Vì vậy, khi mua bán giày dép, người mua nên nhờ người có kinh nghiệm lâu năm nhờ kiểm tra hàng chính hãng chứ không nên kiểm tra ngẫu nhiên kẻo bị mất oan. Và là người ngoài cuộc, bạn nên có trách nhiệm hơn với lời nói của mình để không đẩy người trong cuộc vào những tình huống không đáng có.

 

Related Articles

Back to top button