Tổng Hợp

Like new là gì? Tôi có nên mua nó không? Khi mua cần chú ý điều gì?

Bạn có biết rằng ngoài brand new (mới 100%) khi mua điện thoại, bạn còn có những lựa chọn khác có giá “mềm” hơn không? Một gợi ý bạn có thể cân nhắc là cửa hàng Like New. Vậy điện thoại Like New là gì và có nên mua hay không? Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời!

1. Like new là gì?

Giống như một chiếc điện thoại mới gần như là một chiếc điện thoại mới. Tên này dùng để chỉ những máy đã qua sử dụng nhưng chưa qua sửa chữa, để bán lại với giá rẻ hơn những mặt hàng mới tinh.

Những người thích hàng mới thường chạy theo các tín đồ của công nghệ và muốn nâng cấp lên máy mới nên đã bán máy cũ. Bạn có thể tìm mua điện thoại Like New thông qua các trang bán hàng trực tuyến.

Tuy nhiên, cũng giống như một mặt hàng mới là một mặt hàng được truyền từ người dùng sang người dùng, thương hiệu không đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành và mọi vấn đề rủi ro phát sinh khi bạn kinh doanh sản phẩm này.

like-new-la-gi-2-a-therapremium

Điện thoại mới là gì?

2. Có bao nhiêu loại điện thoại Like New?

2.1 Class A (mới 99,99%)

Điện thoại như Loại A mới là tốt nhất với tỷ lệ sản phẩm mới là 99,99%. Những chiếc điện thoại hạng A này khá hiếm và thường được tạo ra bởi những người đam mê công nghệ, thích trải nghiệm những điều mới mẻ hoặc làm nghề liên quan đến đánh giá sản phẩm công nghệ.

Vì chúng không khác nhiều so với các điện thoại thương hiệu mới hơn, chúng cũng sẽ không có giá thấp hơn nhiều.

like-new-la-gi-2-a1-therapremium

Hạng A (mới 99,99%)

2,2 Loại B (97% – 99%)

Model B là máy đã qua sử dụng khoảng 1-3 tháng. Các điện thoại như New type B thường được trưng bày dưới dạng mẫu trong các cửa hàng, phòng trưng bày công nghệ hoặc được bảo trì tỉ mỉ bởi những người dùng trước đó.

Điện thoại loại B còn mới với một vài vết xước nhỏ gần như không nhìn thấy.

2,3 Hạng C (dưới 95%)

Đối với những điện thoại di động đã sử dụng lâu năm và không còn mới nữa thì sẽ được xếp vào loại C. So với hàng có thương hiệu mới, chủng loại sẽ đạt dưới 95%.

Tất nhiên giá sẽ mềm hơn rất nhiều nhưng bạn cũng khó có thể kiểm tra kỹ lưỡng máy xem có hư hỏng gì không.

Loại C (dưới 95%)

3. Ưu nhược điểm của điện thoại Like New là gì

lợi thế bất lợi

– Giá mềm hơn, hợp lý và rẻ hơn hàng mới.

– Chức năng gần như nguyên bản.

– Bạn có thể tiết kiệm tiền mà vẫn có được những sản phẩm tuyệt vời này. – Nếu không có đủ kiến ​​thức và chuyên môn, bạn khó có thể kiểm tra được tình trạng thật của sản phẩm.

– Giống như một sản phẩm mới sẽ bị một số thiệt hại vì nó không thể giống như một sản phẩm mới, nhưng nó đã được sử dụng.

– Bạn rất dễ bị lừa mua phải hàng kém chất lượng với giá cao.

4. Tại sao nên mua điện thoại Like New?

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ nhưng chưa sẵn sàng chi tiêu cho một thứ gì đó mới, bạn có thể muốn cân nhắc việc tìm kiếm một chiếc điện thoại mới. Các thương hiệu điện thoại thường cháy hàng khi bán like new là iPhone, Samsung, …

Sở dĩ được nhiều người tìm kiếm như vậy là vì nếu bạn là người biết nhìn nhận công nghệ thì chắc chắn bạn sẽ mua được cho mình một sản phẩm vừa tốt vừa rẻ. Ngay cả khi bạn may mắn, không khó để có một chiếc điện thoại gần như hoàn toàn mới từ một người thử nghiệm công nghệ.

Tại sao nên mua điện thoại Like New?

5. Những lưu ý khi mua điện thoại Like New là gì

Do những ưu điểm của sản phẩm Like New nên được nhiều người chọn mua, nhiều kẻ lừa đảo nhân cơ hội này để lừa đảo những sản phẩm kém chất lượng. Để hạn chế rủi ro khi mua điện thoại Like New, dưới đây là một số lưu ý bạn nên xem xét:

– Chọn nguồn uy tín (website, trang thương mại điện tử, diễn đàn, v.v.)

– Chọn cửa hàng có cam kết chất lượng và chính sách bảo hành rõ ràng.

 

Những điều cần cân nhắc khi mua một chiếc điện thoại Like New

– Nếu mua của cá nhân thì nên mua của người có hóa đơn mua hàng.

– Tìm hiểu về chiếc máy bạn sắp mua và cách nhận biết hàng đã qua sửa chữa, thay thế.

Nói chung, mua Like New là tùy vào cảm nhận của bạn và suy nghĩ của bạn về món đồ đó, vì vậy nếu bạn đang có ý định mua nhưng vẫn chưa quyết định, hãy nhờ bạn bè, người thân của những người sành công nghệ kiểm tra giúp máy.

6. Ngoài điện thoại Like New, Like New còn có những sản phẩm công nghệ nào khác?

Ngoài điện thoại di động, các sản phẩm của Like New còn có các phụ kiện như máy tính bảng, laptop, màn hình máy tính, đồng hồ thông minh, đồng hồ thời trang, tai nghe, bàn phím, chuột …

Ưu điểm duy nhất của việc mua Pre-Owned là bạn có thể nhận được sản phẩm với giá rẻ và dịch vụ sau bán hàng không được đảm bảo. Vì vậy, bạn nên mua hàng chính hãng chứ không nên mua hàng cũ để yên tâm hơn khi sử dụng.

Trên đây là những khái niệm về like new là gì , mong rằng nó có ích với các bạn

Related Articles

Back to top button