Tổng Hợp

Dòng line là gì? Các tính năng nổi bật của LINE. Ứng dụng nhắn tin

Chắc hẳn bạn đã từng nghe những người thân yêu của mình kể về việc gọi điện, nhắn tin qua Line nhưng bạn không biết đó là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết LINE là gì và hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của ứng dụng này.

1. LINE là gì?

LINE là một ứng dụng phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí để liên lạc với mọi người, ở bất cứ đâu. Bạn có thể sử dụng chúng miễn là bạn có điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay có cài đặt ứng dụng Line.

Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, gọi video âm thanh, gửi hình ảnh hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng này.

line-la-gi-2-a-therapremium	line-la-gi-2-a1-therapremium

Link tải App Line trên iOS: Apple Store

Link tải Line trên Android: Google Play

Link tải phần mềm Line về máy tính

2. Điểm nổi bật của ứng dụng

Thông tin đa phương tiện

Khả năng nhắn tin và gọi điện cho bạn trải nghiệm thú vị. Bạn có thể gửi ảnh chất lượng cao cho bé, chia sẻ vị trí, danh bạ, chơi trò chơi trên ứng dụng, tạo cuộc thăm dò và đặc biệt là tạo nhóm lên đến 100 người. Việc liên lạc sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Thông tin đa phương tiện

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để inbox, nhắn tin cho người yêu để rủ đi thư giãn, hoặc chỉ muốn nhắn một lời muốn nói, xin lỗi người yêu …

Một trong những điểm mạnh mà LINE tập trung phát triển là giao diện, sự tiện lợi, dễ sử dụng và tính khả dụng cho nhiều nhóm tuổi. Không chỉ giúp bạn giao tiếp mà còn được coi như một trang mạng xã hội để chia sẻ trạng thái của bạn.

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh và thông tin trên trang cá nhân của mình để bạn bè xem những gì bạn chia sẻ.

Giao diện dễ sử dụng, tích hợp mạng xã hội cá nhân

Kho nhãn dán vui nhộn và hình nền độc đáo

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng LINE mà tôi muốn nói là cửa hàng nhãn dán. Với hàng ngàn sticker vui nhộn của các nhân vật nổi tiếng như gấu nâu, ngựa con, … chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Ngoài ra, các hình nền của LINE cũng rất độc đáo và đa dạng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Ngoài các nhãn dán mặc định, bạn có thể tải xuống nhiều nhãn dán và hình nền khác bằng cách mua trực tiếp trên ứng dụng bằng số điểm hoặc số xu (đơn vị tiền điện tử) mà bạn có. Để kiếm được nhiều xu như vậy, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản mà LINE cung cấp cho bạn.

Kho nhãn dán vui nhộn và hình nền độc đáo

Máy ảnh đa năng với nhiều bộ lọc ảnh khác nhau

Ứng dụng LINE tích hợp các bộ lọc ảnh và bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ làm đẹp khác nhau để có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp.

Bạn cũng có thể cài đặt chế độ làm đẹp trong quá trình phát sóng trực tiếp, để có thể tự tin hơn trong quá trình phát sóng trực tiếp.

line-la-gi-2-a2-therapremium

 

Bạn có thể gửi ảnh chất lượng cao thông qua một liên kết và bạn có thể chia sẻ chúng hoàn toàn thông qua LINE mà không phải lo lắng về chất lượng hình ảnh kém.

Máy ảnh đa năng với nhiều bộ lọc ảnh khác nhau

Khả năng lưu trữ bất cứ thứ gì

Với khả năng lưu trữ hình ảnh video, tin nhắn văn bản, vv … bạn có thể dễ dàng tìm thấy và chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Khả năng đồng bộ hóa tất cả thông tin của bạn trên bất kỳ thiết bị nào bạn đã đăng nhập, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc mất tin nhắn của ai đó. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cũ theo cách thủ công trên mọi thiết bị.

Ví dụ: Bạn đang nhắn tin trên điện thoại nhưng lại chuyển sang ngồi trước máy tính. Sau đó, tất cả các tin nhắn được gửi trên điện thoại của bạn sẽ ở trên máy tính của bạn.

Một trong những tính năng khác biệt so với các ứng dụng khác mà LINE có là kết bạn bằng cách bắt tay. Không cần tìm kiếm tên, chỉ cần lắc điện thoại với bạn bè xung quanh, hệ thống sẽ tự động phân tích và tìm kiếm những người bắt tay với bạn. Sau đó nó sẽ tự động được thêm vào danh sách bạn bè. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Còn với những người ở xa, bạn vẫn có thể kết bạn bằng những cách tìm kiếm thông thường như tìm kiếm số điện thoại, quét mã QR, hay tìm kiếm những người ở gần mình …

Gọi điện video trở nên dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng gọi điện video với bạn bè và có thể nhìn thấy những người thân yêu của mình từ xa miễn là bạn có kết nối internet.

Ứng dụng dòng có dễ sử dụng không?

Thực ra tốt hay không còn tùy thuộc vào mỗi người dùng, nếu cho rằng trải nghiệm đã tốt thì phải tốt. Về cơ bản, các ứng dụng ngày nay được thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Vì vậy, bạn nên có kinh nghiệm trước khi quyết định có sử dụng hay không.

line-la-gi-2-a3-therapremium

Ứng dụng đường đi của nước nào?

Line là dịch vụ của Line Corporation, chi nhánh Nhật Bản của công ty truyền thông Naver Corporation của Hàn Quốc. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là tất cả các câu trả lời về line là gì hàng ứng dụng là gì và tóm tắt các tính năng nổi bật nhất của ứng dụng. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận để được giải đáp. Hy vọng bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng Line này.

 

Related Articles

Back to top button