Kiến Trúc

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m 3 Tầng Mái Thái Tân Cổ Điển Đẹp Nhất Khu Dân Cư Chợ Tân Phong Biên Hòa 7mx15m

Tôi trình làng mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m nhà 2 tầng 1 tum mặt tiền rộng 7m x 15m tân cổ điển tại v / c anh Hòa tại đường Tân Phong Nguyễn Ái Quốc, đây là công trình gần với trụ sở công ty nên khi có cần thiết kế Một căn biệt thự đẹp, vợ chồng anh Hòa đã nhanh chóng tìm đến công ty thông qua những người bạn đã từng thiết kế tại đây để gặp các kiến ​​trúc sư.

mau-biet-thu-pho-mat-tien-7m-3-a1-therapremium

Thông tin dự án thiết kế Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m, rộng 15m 3 tầng tân cổ điển Tân Phong

– Chủ đầu tư: Ông Vông A Hòa

– Địa chỉ: Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

– Tổng diện tích đất 7,6 x 17

– Hướng đất: Bắc

– Năm sinh: 1973

– Diện tích xây dựng dự kiến: 7 × 15

– Tổng mức đầu tư dự kiến: khoảng 1,2 tỷ đồng

– Thời gian bắt đầu: 2017

– Kiến trúc: Biệt thự tân cổ điển

– Các thành viên trong gia đình: vợ chồng và 2 con

– Đặc điểm và chức năng của mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m:

+ Công năng tầng 1: 1 phòng khách, bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, gara ô tô

+ Tầng 2 (hoặc tầng lửng) công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 1 vệ sinh chung.

+ Công năng tầng tum: gym, giặt phơi, hiên trước, hiên sau

– Kiểu mái: Mái ngói

Nhìn vào bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 7m 2 tầng, sân thượng tương đối rộng rãi thoáng mát, cách phối hợp các tầng chồng lên nhau và lựa chọn hệ thống cột đỡ hình tròn đã làm nổi bật mặt tiền tầng 1 làm điểm nhấn và ấn tượng cho 1 tum. Đây là yếu tố quan trọng trong bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp của KTS Định, không nên trang trí nhà quá nhiều màu sắc và những điểm nhấn đơn giản để tạo ấn tượng đặc biệt, yếu tố này rất quan trọng không chỉ về diện mạo mà còn tiết kiệm được vốn đầu tư cho gia chủ. Giá thành cũng rất quan trọng.

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển mặt tiền 15m rộng 7m

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, gia đình chị Hoa hiện có 4 thành viên, với DTTK như vậy, ngoài không gian sống thì việc mỗi thành viên có một không gian để nghỉ ngơi, sinh hoạt theo sở thích riêng. Giữa không gian xanh mát của thiên nhiên, phòng ngủ của mỗi thành viên đều được lắp cửa sổ thông gió để hạn chế sử dụng đèn điện và dành không gian học tập cho hai cháu Hoa tránh bị cận thị khi đến trường.

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m 2 tầng 1 tum tân cổ điển là sự kết hợp hợp lý giữa các yếu tố như tài chính đầu tư, diện tích đất và công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình và cuối cùng là ý tưởng thiết kế của ngôi nhà. Các kiến ​​trúc sư đã tạo nên một công trình chất lượng mà gia đình anh Hòa luôn tự hào và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Related Articles

Back to top button