Nội Thất

Các Mẫu Đồng Hồ Treo Tường Sang Trọng Được Sử Dụng Nhiều Nhất Vào Năm 2021

Một ngôi nhà đẹp mới không thể thiếu những sản phẩm cải tạo xứng tầm. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn gì để trang trí thì một mẫu đồng hồ treo tường sang trọng là một gợi ý hay dành cho bạn.

Mẫu đồng hồ treo tường sang trọng là gì?

Những chiếc đồng hồ như vậy thường có giá trị cao và kích thước lớn. Mẫu đồng hồ treo tường sang trọng thích hợp lắp đặt trong những không gian sáng tạo sang trọng như nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, hành lang, quán cafe… sẽ tạo điểm nhấn rất riêng cho căn phòng.

Nhưng không phải chiếc đồng hồ đắt tiền nào cũng sẽ sang trọng, nó cần đảm bảo ít nhất một số yếu tố sau:

– Kích thước hợp lý: Bạn có một ngôi nhà đẹp nhưng chỉ có một ô thoáng khoảng 80x80cm để đặt đồng hồ treo tường, lúc này không thể mua đồng hồ lớn thì chỉ nên mua đồng hồ treo tường khoảng 60x60cm là hợp lý. .

Vị trí treo: Nên treo đồng hồ ở nơi mọi người dễ nhìn thấy như trên tivi, trên tường ngoài phòng khách.

– Màu sắc phù hợp: Cần phải tinh mắt để chiếc đồng hồ treo tường sang trọng không bị lu mờ bởi những đồ trang trí nội thất khác, lúc này màu sắc của đồng hồ rất quan trọng.

mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a14-therapremium.com.vn

Đồng hồ treo tường sang trọng cực hot năm 2020

Những mẫu đồng hồ treo tường dưới đây đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với vẻ đẹp mà chúng mang lại và sẽ phù hợp với mọi không gian bất kể màu sắc, kích thước, v.v.

mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a1-therapremium.com.vn

Đồng hồ đôi chim công hạnh phúc CC20 có thể nói là mẫu đồng hồ treo tường sang trọng nhất hiện nay. Nếu bạn có một phòng khách rộng nhưng không biết trang trí gì thì nên chọn mẫu CC20 vì nó có kích thước lên đến 145x75cm – siêu lớn! Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ treo tường lớn tại cửa hàng nhóm

Ngoài ra, hai con công là biểu tượng của hạnh phúc, viên mãn, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Màu vàng toát lên sự sang trọng và quý phái không có ở những mẫu đồng hồ treo tường khác.

Với mức giá cực mềm chỉ 1790k, CC20 hứa hẹn sẽ là sản phẩm bứt phá về doanh số lớn nhất trong năm.

mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a2-therapremium.com.vn

Cũng là đồng hồ treo tường con công nhưng mẫu CC21 lại mang một nét thẩm mỹ rất riêng. Sự kết hợp giữa màu xanh và màu vàng mang đến sự nổi bật và phá vỡ các quy tắc. Làm cho không gian trở nên năng động và sáng tạo hơn.

CC21 có kích thước 62x60cm phù hợp với những phòng khách có diện tích vừa phải. Bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ treo tường sang trọng này với giá chỉ 1130k.

mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a3-therapremium.com.vn

Đồng hồ treo tường cao cấp chim công CC19 được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi vẻ ngoài đẹp mắt. Đồng hồ chim công có kích thước siêu khủng 100x80cm, hình tròn chim công ở giữa sẽ làm cho không gian nội thất phòng khách thêm sang trọng và đẹp mắt.

Giá của chiếc đồng hồ treo tường này là 1750k rất rẻ so với những gì mà nó sẽ mang lại cho căn phòng của bạn.

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồng hồ treo tường đẹp khác mà bạn có thể tham khảo tại đây:

mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a4-therapremium.com.vn mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a5-therapremium.com.vn mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a6-therapremium.com.vn mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a7-therapremium.com.vn mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a8-therapremium.com.vn mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a9-therapremium.com.vn mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a10-therapremium.com.vn mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a11-therapremium.com.vn mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a12-therapremium.com.vn

mẫu đồng hồ treo tường sang trọng-a13-therapremium.com.vn

Trên đây là những mẫu đồng hồ treo tường sang trọng đa dạng được nhiều người tìm mua nhất năm 2021, hãy đến tham khảo và lựa chọn và đặt mua mẫu mà bạn yêu thích nhé.

 

Related Articles

Back to top button