Kiến Trúc

Thiết Kế Biệt Thự Mẫu Nhà 2 Tầng Có Tầng Hầm 118m2

Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn thiết kế biệt thự mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm tân cổ điền với 118m2 chúng tôi vừa thiết kế cho gia đình chú Thành ở Thái Bình. Với kiến ​​trúc tân cổ điển sang trọng, ngôi biệt thự này chiếm một vị trí nổi bật trong làng Hải Nam Tân. Sau đây là phương án thiết kế kiến ​​trúc và bố trí công năng của mẫu biệt thự, mời các bạn tham khảo.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người thường mong muốn có được những ngôi biệt thự đẹp và sang trọng nhất. Tuy nhiên, nhiều người luôn có xu hướng tân cổ điển, nếu muốn chọn mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển diện tích từ 118m2 trở lên thì có thể xây nhà với diện tích càng lớn, càng nhiều tầng để đáp ứng. nhu cầu sống của họ. gia đình.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm

Bản vẽ kiến ​​trúc biệt thự 2 tầng có tầng hầm cổ điển thường phù hợp với những người trung tuổi có tính cách hoài cổ, trầm lắng, thích sự ổn định. Nhưng trong một ngôi nhà tân cổ điển, sự cách tân đáp ứng sự cổ kính, trầm lắng và một sự tinh tế, sang trọng không thể chối từ.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-5-a1-therapremium

Tọa lạc giữa trung tâm vùng quê yên bình, trong lành, Biệt thự Bác Thành nổi bật và đặc biệt phù hợp với nhu cầu sống hiện đại. Theo thời gian hòa nhập dần vào những công trình kiến ​​trúc cổ dần được hoàn thiện hơn do sự sáng tạo và tinh tế của các nhà thiết kế đã tạo nên những mẫu nhà tân cổ điển độc đáo.

Ngôi biệt thự 2 tầng nằm trên trục đường chính của xã, có tầng hầm rộng 118m2 do Thái Bình thiết kế khiến ai đi qua cũng phải ấn tượng bởi hình ảnh kiến ​​trúc đẹp và sang trọng nơi đây. gia đình. nhà ở.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-5-a2-therapremium

Từ ngày nhận được đề xuất thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 118m2 đến ngày hoàn thành, chúng tôi đã được nghe những lời khen ngợi từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp cho đến ngẫu nhiên những người xa lạ. Tất cả đều thấy được sự tinh tế, độc đáo và ấn tượng trong lối kiến ​​trúc tân cổ điển của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 118m2

Thay vì nhìn vào bản vẽ mặt bằng thì chỉ cần nhìn vào hình ảnh phối cảnh, bạn có thể thấy ngôi nhà được thiết kế một tầng bán hầm dành riêng cho việc để xe. Thiết kế bán hầm nâng cao mặt bằng của ngôi nhà mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-5-a3-therapremium

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-5-a4-therapremium

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-5-a5-therapremium

Mặt bằng tầng 1 là sảnh được ốp đá hoa cương màu vàng đồng sang trọng, phòng khách được bố trí ngay cửa ra vào, diện tích 31m2, giữa nhà bố trí cầu thang. Bên cạnh phòng khách là khu bếp và phòng ăn, diện tích 28m vuông. 1 phòng ngủ lớn được bố trí ở phía sau nhà, diện tích 18,4 mét vuông, có phòng vệ sinh riêng rộng 5 mét vuông. 1 vệ sinh nhỏ bên ngoài rộng 3,6m2. Cuối nhà có cửa hậu dẫn ra vườn sau.

Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ rộng 31 m² nằm phía ngoài và 2 ban công mở ra 2 bên. 1 phòng ngủ nhỏ diện tích 18,3m2 nằm bên trong. Phòng sinh hoạt chung rộng 20,7m2 cạnh sảnh cầu thang, khu vệ sinh chung 4,6m2 nằm cuối nhà. Cửa sau dẫn ra ban công phía sau làm sân phơi và khu giặt. Cách bố trí công trình biệt thự mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm này được rất nhiều chủ đầu tư tham khảo sau khi hoàn thành công trình.

 

Related Articles

Back to top button