Kiến Trúc

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 4x11m đẹp 4 phương án

Có lẽ bài này sẽ là bài được nhiều người yêu thích nhất với mẫu nhà ống diện tích 4x11m đẹp với rất nhiều phương án để bạn lựa chọn. Mỗi phương án nhà ống đẹp mà chúng tôi đưa ra đều có những ưu nhược điểm khác nhau và mỗi người đều có những nhu cầu khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một phương án ưng ý nhất.

Về mặt kiến ​​trúc, đây là mẫu nhà cấp 4 4x11m đẹp, nhà ống lệch tầng thường thấy ở thành phố đông đúc, nếu bạn muốn sử dụng mẫu này ở nông thôn thì không hợp lý lắm, vì quỹ đất ở nông thôn nhiều người làm theo kiểu này. . xinh đẹp.

Điểm chung của cả 4 mẫu thiết kế này là phòng khách cố định và kiến ​​trúc giống nhau nên chúng tôi xin gửi đến các bạn phối cảnh mặt bằng của ngôi nhà này và thiết kế nội thất phòng khách để các bạn có cái nhìn tổng quát.

mau-nha-cap-4-4x11m-2-a1-therapremium

Thiết Kế Nội Thất Và Kiến Trúc Nhà Đẹp

Nội thất phòng khách gia đình 4x11m

Thiết kế nội thất phòng khách của ngôi nhà này khá đơn giản, diện tích 4 × 4,4m, bộ bàn ghế sofa nỉ, kệ tivi.

Lựa chọn 1 mẫu nhà cấp 4 4x11m

Lựa chọn này dành cho hộ gia đình từ 4-5 người.

1 phòng khách

2 phòng ngủ

1 toilet

1 bếp + phòng ăn

Phương án số 2 Nhà 4x11m

1 phòng khách

3 phòng ngủ

1 bếp + phòng ăn

2 phòng tắm (1 mỗi tầng)

1 phòng thờ

Lựa chọn 3 Nhà 4x11m

Phương án này có thêm một cửa thông gió phía sau cạnh bếp và được che bởi cầu thang giữa nhà. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế sử dụng chủ yếu là không gian sinh hoạt chung nên phòng bếp được thiết kế khá rộng rãi, có thể bố trí thêm tiểu cảnh dưới chân cầu thang.

mau-nha-cap-4-4x11m-2-a2-therapremium

1 phòng khách

1 bếp + phòng ăn

2 phòng ngủ

2 phòng tắm (1 mỗi tầng)

Lựa chọn 4 Nhà 4x11m

Dưới trệt lầu 1 được thiết kế thêm một phòng ngủ, bếp lại được đặt chung nhà nên diện tích của phòng bếp cũng khá chật chội.

1 phòng khách

1 bếp + phòng ăn

3 phòng ngủ

1 phòng thờ

2 toilet

Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 4 phương án thiết kế cho mẫu nhà cấp 4 4x11m để bạn có thể thoải mái lựa chọn phương án nhà hợp lý nhất cho mình. Các kế hoạch trên chỉ là để bạn tham khảo. Rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của các bạn.

Thanks!

Related Articles

Back to top button