Kiến Trúc

Mẫu Nhà Cấp 4 7×18 Mái Thái Với 3 Phòng Ngủ Chị Phương Bình Chánh

Vợ chồng chị Mai Phương sở hữu mảnh đất rộng 260m2, rộng 10m, sâu 26m tại An Phú Tây, huyện Bình Chánh, mong muốn thiết kế một mẫu nhà đẹp 4 phòng ngủ 3 phòng ngủ cho 5 thành viên gồm nhà vợ chồng chị, mẹ và 2 trẻ em. Cặp song sinh nhỏ dựa trên kiến ​​trúc nhà mái thái đẹp kinh phí khoảng 550 triệu. Mời các bạn tham khảo mẫu nhà cấp 4 7×18 với 1 giường đôi phong cách Á Đông hiện đại ở nông thôn như hình dưới đây.

mau-nha-cap-4-7x18-3-a2-therapremium

Thông tin mẫu nhà cấp 4 7×18 đẹp ở nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 gian mái thái, mái ngói, chi phí bóc tách nhân công và vật tư ước tính là 520 triệu, còn chi phí sản xuất và điều chỉnh một số vật tư thiết bị tốt ước tính là 80 triệu, chẳng hạn như 600 × 600 loại 2 Sàn phòng khách ốp đá hoa cương, sàn lát đá hoa cương khác với phối cảnh của hình ảnh nhà cấp 4 mái thái xây dựng. Mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 mái 7 × 18 là bản thiết kế ban đầu nhưng khi thi công đã có sự điều chỉnh lại không giống nhau bởi mặt ngoài của mặt tiền mẫu nhà đẹp đồng quê được ốp đá hoa cương hoặc đá hoa cương cân xứng và sang trọng.

mau-nha-cap-4-7x18-3-a3-therapremium

Vợ chồng chị Phương sinh năm 1983, Quý Hợi, sau nhiều năm đi dạy và vay ngân hàng chính sách tích lũy được khoảng 550 triệu, chị nhờ thiết kế nhà 1 tầng đẹp với kinh phí như trên, nếu có xuất hiện thì chỉ. thêm khoảng 50 triệu, ngoài ra nếu xuất hiện nhiều thì không. Khi chị hỏi về phương án thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp ở thôn An Phú Đông, cách thành phố Hồ Chí Minh 47km về phía đông, đây là những chia sẻ rất chân thật của chị.

Mẫu nhà nông thôn đẹp 1 tầng mái thái hiện đại, mái thái 3 tầng thiết kế tiền sảnh, mái dốc chữ A nhỏ có độ dốc tương đương 38 độ giúp thoát nước nhanh. Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp 2 tầng mái thái, xung quanh lợp ngói Seno chống ẩm chống dột lên trần nhà. Hệ Giàn Mái Thép Vina Kyoe Khung Xương Vĩnh Tiến, Sơn Ngoại Thất Dulux Ipspire Màu Tốt, Tone Màu Trắng Phù Hợp Với Cung Thiên Yết Hướng Tây Bắc Nhà Hướng Chính Tuổi Quý Hợi 1983 Hướng Tây Tứ Trạch Đại Hải Thủy.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà 1 Tầng Đẹp 1 Tầng Mái Thái 7 × 18 3 Phòng Ngủ Rustic Hiện Đại

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái, thiết kế gồm 2 dãy chung, sảnh ngoài và sảnh chính bước vào sẽ là bên trong là phòng khách rộng 16m2 và phòng thờ, tiếp đến là trong nhà. Phòng bếp đẹp có phòng tắm riêng với tủ quầy bar đôi rộng 14m2 và cuối cùng là phòng khách trung tâm có lối ra vườn.

Mẫu nhà đẹp 3 phòng ngủ 4 tầng 7×18 được thiết kế chừa sân trước rộng 5m hai bên giúp có sân chơi trồng cây và phía sau có ô tô trồng cây xanh thu nhỏ. Mặt bằng nội thất bên trong nhà đẹp 4 tầng mái thái thiết kế 3 phòng ngủ 1 phòng ngủ cho vợ chồng rộng 14m2 có phòng vệ sinh riêng, còn phòng ngủ 2 vợ chồng rộng 16m2, phòng ngủ của bà nội có ở giữa là 10. rộng mét vuông, ban đêm xảy ra chuyện, bà phản ứng nhanh vì bà cũng già yếu. Không gian thiết kế thông thoáng với những luồng gió mát từ các ô cửa sổ xung quanh, mặt tiền nhà và sảnh chính trước sau đều đẹp và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có phòng vệ sinh công cộng ở phía sau rộng 6 mét vuông.

Chiêm ngưỡng nội thất mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ 7×18 hiện đại

Phương Án Và Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Nhà Cấp 4 Đẹp Chúng tôi minh chứng thêm cho các bạn tham khảo vì nó khá hay khiêm tốn tùy thuộc vào kinh phí mà hãy khéo léo lựa chọn cách trang trí nội thất nhà cấp 4 đẹp bằng vật liệu. Đồ nội thất cao hoặc trung bình như bàn, ghế hoặc sofa bằng gỗ, giường, tủ bếp, đồ đạc trong phòng tắm, điện nước, đèn và khung trần tương ứng. Đây chỉ là sự lựa chọn thiết kế nội thất đẹp để tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 7 × 18 mặt tiền 7m, chúng ta có thể hoàn thiện sau khi có tiền, không tính vào chi phí xây nhà cấp 4. là 550 triệu nghĩa là chưa bao gồm nội thất đẹp.

Màu sơn bên trong nhà cực đẹp 4 lớp 7 × 18 mái thái thiết kế theo phong thủy màu trắng kết hợp màu vàng trung tính kết hợp với tranh ảnh, giấy dán tường hàn quốc phù hợp với gu thẩm mỹ của từng thành viên. Bên trong ngôi nhà 1 tầng mái ngói 7 × 18 tinh tế, không gian còn được bố trí tinh tế những chậu hoa tinh tế tạo thêm không gian xanh thiên nhiên hài hòa, trang nhã, điểm thêm những gam màu tinh tế, nhẹ nhàng cho nội thất.

Nhìn chung, về mặt kiến ​​trúc, mẫu nhà cấp 4 7×18 mái thái đẹp 3 phòng ngủ đẹp mộc mạc này chỉ là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản không có gì nổi bật so với những mẫu nhà khác. Ngôi nhà 4 tầng kiểu Pháp 7m trước đây do gia chủ sợ phát sinh thêm chi phí, muốn sạch sẽ và tiết kiệm chứ không sang trọng, cầu kỳ. Công trình nhà đẹp ở trên cũng vậy, nếu bạn có ý định xây nhà cấp 4 mái tôn giả đá khoảng 500 triệu trở lại vật liệu trung bình không có đá granit, nếu bạn xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7 × 18 mái bằng đá granit. sảnh và tường Có mái che, diện tích xây dựng 126m2, đóng thêm 100 triệu sẽ hoàn thiện và xin phép trong năm 2016.

 

Related Articles

Back to top button