Kiến Trúc

Cách Thiết Kế mẫu nhà phố 7×14 Đẹp Và Không Tốn Tiền

Việc xây nhà luôn được mọi người quan tâm. Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ cần tính đến cả công năng, mỹ quan mà còn cả yếu tố phong thủy. Bài viết dưới đây tôi sẽ đề cập đến những điều nên và không nên khi thiết kế mẫu nhà phố 7×14 vừa đẹp vừa không tốn kém.

Căn 7 × 14 thiết kế đẹp, giá rẻ

mau-nha-pho-7x14-3-a1-therapremium

mẫu nhà phố 7×14 là gì?

Loại 7 × 14 là nhà ở hoàn thiện thấp tầng hoặc cao tầng được xây dựng trên khu đất có mặt tiền rộng 7m, dài 14m. Ngôi nhà có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nhưng đều đáp ứng đầy đủ công năng, vừa có thể để ở, kinh doanh thương mại hoặc kết hợp ở trên tùy theo nhu cầu của gia chủ.

Những lưu ý khi thiết kế mẫu nhà phố 7×14

• Thiết kế cần có kế hoạch lâu dài, khi có điều kiện hoặc yêu cầu thêm có thể cơi nới thêm diện tích, thêm tầng thì nên tính toán để việc xây dựng sau này ít ảnh hưởng đến phần thực hiện. tốt nhất.

• Tận dụng ánh sáng tự nhiên trong tất cả các phòng, vì nó không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn làm cho căn phòng có vẻ rộng hơn.

• Phần móng là phần rất quan trọng, cần tính toán kỹ lưỡng để xác định sau này có cần cơi nới thêm hay không, tính toán hạ móng hợp lý để tránh tốn tiền sửa chữa.

mau-nha-pho-7x14-3-a2-therapremium

Mẫu Nhà 7 × 14 – Màu sắc cần lưu ý khi thiết kế

• Chiều cao tầng nên nằm trong khoảng từ 3,3m đến 4,5m không chỉ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng mà còn đảm bảo sự thông thoáng.

• Nên dùng gạch chịu lửa làm gạch xây để bảo vệ môi trường. Gạch lát nền và lối đi nên để đất thấm tối đa nước mưa, nắng nóng mùa khô, lối đi bằng gạch tự nhúng hoặc các vật liệu cho phép nước mưa thấm vào.

• Việc lựa chọn chất liệu cần được phối hợp đồng bộ với nhau, không nên quá sa đà về chất lượng và hình thức.

• Để ngôi nhà có thể phối hợp bố trí không gian sống một cách tối đa, gia chủ nên thuê người thiết kế hoặc xây dựng kế hoạch cụ thể để tránh chi phí vượt quá dự kiến.

Giá mẫu nhà 7 × 14 hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay với sự phát triển đa dạng của thị trường thiết kế kiến ​​trúc, có rất nhiều đơn vị, nhiều công ty với nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến mọi người hoang mang trong việc lựa chọn địa điểm thiết kế. Theo kinh nghiệm của nhiều người, nên thuê một căn ở mức giá trung bình, không quá thấp cũng không quá cao.

Nhà Đẹp Sài Gòn bảng giá thiết kế mới nhất

Trên đây là bảng báo giá thiết kế mới nhất của Nhà Đẹp Sài Gòn – đơn vị có nhiều kiến ​​trúc sư có kinh nghiệm thiết kế dày dặn, luôn lắng nghe để tư vấn tận tình cho khách hàng. tốt nhất. Những sáng tạo mang đậm cá tính riêng và mang đến không gian sống lý tưởng nhất, luôn được cam kết tính toán hợp lý, có quy hoạch rõ ràng trong quá trình thiết kế và thi công.

Những căn 7 × 14 đẹp nhất năm 2020

Dưới đây là một số mẫu nhà tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý nhất.

mau-nha-pho-7x14-3-a3-therapremium

Căn 7 × 14 là mẫu thiết kế 2 tầng hiện đại có sân vườn vừa phải, căn 7 × 14 là kiểu biệt thự phố 2 tầng hiện đại trẻ trung. Thiết kế các căn 7 × 14 theo khu biệt thự liền kề, thiết thực 3 tầng hiện đại, ngoại hình đơn giản.

trên đây là những mẫu nhà phố 7×14 muốn giới thiệu đến các bạn. Xây nhà luôn là một quyết định quan trọng, và để tránh những sai sót không đáng có, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu quá trình thiết kế và thi công để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Related Articles

Back to top button