Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 8x10m Kiến Trúc Pháp

Mẫu nhà phố 8x10m kiến ​​trúc Pháp ấn tượng. Với diện tích 8 × 20 có thể thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà ống kiến ​​trúc Pháp ấn tượng. Mẫu nhà này được thiết kế cho một cặp vợ chồng Việt kiều Pháp. Qua trao đổi chúng tôi được biết vợ chồng chú Phúc ở Đà Lạt đã có một thời gian sống ở Pháp, sau khi về Việt Nam muốn xây dựng một mẫu nhà 2 tầng 8 × 20 đẹp theo kiến ​​trúc Pháp. Kiến trúc sư Trương Văn Tiến đã nắm bắt được ý đồ của gia chủ và đưa ra phương án thiết kế.

Thông tin tổng quan về mẫu nhà phố 8x10m

Chủ đầu tư: Chú Phúc

Địa chỉ: TP. Đà Lạt.

Dự án: Ngôi nhà gia đình

Phong cách: Kiến trúc Pháp

Lớp: 2 lớp

Mặt tiền: 8m

Chiều sâu: 20m

Diện tích xây dựng: 160 mét vuông

Diện tích đất: 20m x 30m

Tiện ích:

Tầng 1: Sân vườn tiểu cảnh. Phòng khách + bếp + phòng ăn và 1 phòng ngủ có phòng tắm.

Tầng 2: 4 phòng ngủ + phòng vệ sinh và giếng trời.

mau-nha-pho-6x12m-a-therapremium.com.vn Hình ảnh: Phối cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20

Phối cảnh ngoại thất mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20

Tổng thể mẫu nhà đẹp 2 tầng 8 × 20 toát lên vẻ đẹp bề thế, lộng lẫy của kiến ​​trúc Pháp. Có thể thấy, sự tương phản được thể hiện xuyên suốt ngoại thất của mẫu nhà đẹp 2 tầng 8 × 20. Các cột vuông ở sảnh và ban công tầng 2 tạo sự vững chãi và khỏe khoắn. Các hoa văn trang trí, phù điêu được bố trí trên đầu cột và mái tạo điểm nhấn ấn tượng.

mau-nha-pho-8x10m-a-therapremium.com.vn

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20 có cửa sổ kính trong suốt ở các phía để lấy sáng và gió. Hệ thống cửa kính cũng tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngoại thất. Các ban công được trang trí bằng những rãnh vuông vắn, vòm cuốn tạo không gian thư giãn lý tưởng.

Trong mẫu nhà 2 tầng 8×20 đẹp này, các kiến ​​trúc sư đã tích hợp mái Mansard để che mưa che nắng tạo nên mẫu nhà 2 tầng 8x20m đẹp. Đây là loại mái vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa phù hợp với kiến ​​trúc và cảnh quan.

Mặt bằng công năng mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20 pháp được kiến ​​trúc sư thiết kế với 4 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Việc sử dụng được chia như sau:

Tầng 1: phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp + phòng ăn, phòng vệ sinh chung

Tầng 2: 2 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ master, phòng thờ, khu phơi đồ, 2 vệ sinh thường

mau-nha-pho-8x10m-a1-therapremium.com.vn Hình ảnh: Nội thất mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20

Tầng 1 của mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20

Phòng khách được bố trí ở tầng 1 rất thuận tiện cho việc tiếp khách. Tiếp đến là không gian phòng khách và bếp của gia đình. Tầng này có 2 phòng ngủ dành cho người giúp việc gia đình sử dụng chung phòng vệ sinh với cả tầng.

mau-nha-pho-8x10m-a2-therapremium.com.vn Hình ảnh: Nội thất tầng 1 của mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20

Tầng 2 trong mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20

Tầng 2 có 3 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ chính dành cho vợ chồng và hai phòng còn lại dành cho con cái. Phòng cầu nguyện được đặt ở nơi bạn có thể xem Phong thủy. Sân phơi bố trí ở góc sau không làm mất mỹ quan của mẫu nhà 2 tầng 8 × 20 đẹp.

mau-nha-pho-8x10m-a3-therapremium.com.vn

Trên đây là mẫu nhà phố 8x10m mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Related Articles

Back to top button