Tử Vi

Mệnh Kim hợp màu gì, kiêng kỵ màu gì? Màu bản mệnh tương sinh hợp phong thủy

Mệnh kim hợp màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Biết được màu nào hợp với mệnh giúp người mệnh Kim hợp màu gì lựa chọn những món đồ có màu tương sinh để mang lại may mắn, đồng thời tránh những màu tương khắc để giảm thiểu sự bất tiện và rủi ro. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những màu sắc mệnh Kim hợp và không hợp.

Đặc điểm của người đàn ông vàng là gì?

Tham Khảo Thêm: Những người sinh năm 1957 tuổi gì mệnh gì? kỵ với màu gì?

Mỗi người đều có một tính cách và những đặc điểm riêng trong cuộc sống, ít nhiều phụ thuộc vào cung và mệnh của người đó khi sinh ra. Đối với những người mệnh Kim Jong-un thường có khuôn mặt sáng sủa, thông minh, vầng trán rộng và đặc biệt là đôi mắt nhanh nhạy, sắc sảo. Người mệnh Kim có xu hướng nhanh nhẹn, nhạy bén và khả năng thích ứng cao trong bất kỳ môi trường nào. Điều này rất có lợi cho những người mệnh Kim Jong-un, cả trong công việc và cuộc sống.

Điểm mạnh của Kim Ngưu là sự kiên định, quyết tâm, có mục tiêu rõ ràng và khả năng hoàn thành xuất sắc. Ngoài ra, họ là người thẳng thắn trong tính khí, coi trọng nhân phẩm và có khả năng kiểm soát cảm xúc tuyệt vời.

Nhược điểm dễ nhận thấy của người này là tình cảm đôi khi dễ bị chi phối hoặc coi mình là trung tâm. Những người trúng vàng nên chú ý khắc chế điểm yếu này và giúp mọi việc thuận lợi hơn.

menh-kim-hop-mau-gi-1-a-therapremium

Năm sinh của người đàn ông được mệnh danh là Kim Jong Un

Những người sinh năm 1932, 1992: Nhâm Thân

Những người sinh năm 1955, 2015:

Những người sinh năm 1984, 1924: Jiatai

Những người sinh năm 1933 và 1993: Quý Dậu

Những người sinh năm 1962 và 2022: Nhân mã

Những người sinh năm 1985, 1925: con giáp

Sinh năm 1940, 2000: Canh Thìn

Những người sinh năm 1963 và 2023: Quý Mão

Những người sinh năm 1941, 2001: Tân Tỵ

Sinh năm 1970, 2030: Canh Tuất

Những người sinh năm 1954 và 2014: Wu Jia

Những người sinh năm 1971 và 2031: Tân Hợi

Mệnh Kim hợp màu gì, kiêng kỵ màu gì?

Xem Thêm:Mệnh hỏa hợp màu gì? 15 màu tốt nhất cho mệnh hỏa

Trong ngũ hành, năm yếu tố đầu tiên tạo nên vũ trụ và con người là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Năm luật nhân quả này liên quan đến nhau như sau: thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy. Tương sinh và tương khắc, tức là nước gặp lửa, lửa gặp kim, kim gặp mộc, mộc gặp đất, đất gặp nước.

Một giải thích đơn giản là bởi vì cây cháy tạo ra lửa, đốt cháy mọi thứ thành tro và quay trở lại trái đất, kim loại hình thành trong lòng đất, kim loại nóng chảy thành chất lỏng và cây cối phát triển từ việc tưới nước.

Vì vậy, dựa vào mối quan hệ tương sinh của ngũ hành, chúng ta thấy rằng bộ pyjama màu vàng kim sẽ hợp với màu của bộ pyjama mệnh thổ. Vậy mệnh kim hợp màu gì? Biết được màu sắc hợp mệnh Kim sẽ giúp ích cho gia chủ như thế nào?

menh-kim-hop-mau-gi-1-a2-therapremium

Màu sắc hợp với mệnh Kim, Màu sắc hợp với mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành ở trên, màu của Tuba có tác dụng mang lại năng lượng và sự ấm áp, giống như mệnh Kim của gia chủ đó là màu nâu đất, nâu sẫm, vàng. Ngoài ra, màu thuộc hành vàng còn có chức năng bao bọc, phù trợ cho người mệnh kim là màu ánh kim, màu trắng và màu xám.

màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu, là màu của sự thành công, hoàn hảo như sức sống bất diệt của ánh sáng mặt trời. Theo các nhà phong thủy, màu vàng là màu phù hợp nhất với những người mệnh kim. Nó mang lại may mắn, sức khỏe và tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn mang đến một sức hút mạnh mẽ.

Khi những người có vận vàng sử dụng những vật phẩm màu vàng sẽ được truyền đến nguồn năng lượng tích cực, dồi dào hứng khởi, công việc, cuộc sống hạnh phúc, may mắn. Người Jinwang có thể kết hợp với quần áo hoặc đồ trang sức màu vàng để thu hút sự giàu có.

trắng

Màu trắng sáng là màu đại diện và là màu bản mệnh của người Jinpa. Màu trắng mang đến sự thuần khiết, giản dị, trong sáng, thuần khiết, là màu của sự khởi đầu, khởi nguồn của sự sống. Màu trắng được cho là mang lại sự giàu có cho chủ nhân.

nâu xám

Tham Khảo:Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày thất tịch là gì

Những màu này đều là những màu tương sinh của mệnh Kim. Vì vậy, sự kết hợp giữa các màu bổ sung với nhau sẽ là sự kết hợp tuyệt vời nhất. Nó sẽ giúp bạn giải quyết tốt hơn nhiều vấn đề khó khăn trong công việc và cuộc sống. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, những người được mệnh danh là Kim Jong-un vẫn sẽ tìm thấy con đường của họ.

Để có được sự phù trợ trên, gia chủ nên chú ý trang trí bàn làm việc và nơi ở của mình bằng các vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh để mang lại tinh thần sảng khoái làm việc.

menh-kim-hop-mau-gi-1-a3-therapremium

Mệnh Kim hợp màu gì? Màu tương khắc với mệnh Kim

Như chúng ta đã biết, mối quan hệ đối nghịch của ngũ hành là kim gặp mộc, mộc gặp thổ, đất gặp thủy, thủy gặp hỏa, hỏa gặp vàng (kim loại có thể chặt cây, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, v.v.) Kim loại ).

Vì vậy, những màu sắc thuộc hành hỏa kiêng kỵ đối với người mệnh kim đó là màu đỏ, hồng và cam. Chỉ vì Lửa có thể làm tan chảy Kim loại.

Người mệnh kim không nên sử dụng những gam màu sáng và lòe loẹt. Đây là những màu rất kiêng kỵ đối với người mệnh Kim. Bởi vì vàng là màu trắng, trộn lẫn màu trắng với bất kỳ màu nào quá sáng sẽ làm thay đổi màu trắng, làm cho nó bị che khuất, suy yếu và hỏng.

Người mệnh kim tốt hơn hết nên tránh xa những màu không hợp với mình, hoặc hết sức cẩn thận khi sử dụng những đồ vật có màu này. Vì là màu khắc tiêu chuẩn nên nó có thể gây ra nhiều rắc rối cho gia chủ, dù là trong công việc làm ăn hay đối nội, sức khỏe.

Bạn đã nắm rõ mệnh Kim hợp màu gì và không hợp với màu gì chưa? Hy vọng khi biết được điều này, bạn sẽ lựa chọn màu sắc của mình cẩn thận hơn theo quy luật ngũ hành, từ đó thu hút được nhiều may mắn và phú quý hơn trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi các bài viết của chúng tôi

“Ghé thăm trang web Thera Premium của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button