Dự Án

PetroLand Tower: Tòa nhà Văn phòng Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng

Trung tâm Thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng – PetroLand Tower tọa lạc tại khu kinh doanh tài chính Phú Mỹ Hưng, đầu tư cho giá trị bền vững của cuộc sống tương lai, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về một môi trường kinh doanh sôi động, thịnh vượng và tận hưởng những dịch vụ tiện nghi nhất.

Quy mô dự án

Trung tâm tài chính dầu khí Phú Mỹ Hưng – PetroLand Tower hiện là tòa nhà cao nhất và hiện đại nhất khu Nam Sài Gòn. PetroLand Tower có diện tích 2.972m2, gồm tòa nhà cao 34 tầng với diện tích xây dựng hơn 57.00m2.

Tầng 1 lửng, tầng 2: Khu trung tâm thương mại có diện tích 3630m2 gồm các văn phòng kinh doanh, bất động sản, ngân hàng và dịch vụ ăn uống.

petroland-tower-a9-therapremium

Tầng 3-23: Khu văn phòng, diện tích 24.400m2. Đây là khu văn phòng cho các công ty chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm… cho thuê văn phòng. Không gian thoáng và hài hòa. Môi trường làm việc cởi mở, văn minh, hiện đại và đổi mới.

Tầng 24-30: Căn hộ diện tích 8430m2, gồm 67 căn hộ, trong đó có 6 căn hộ thông tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng khách sạn cao cấp. Các căn hộ có diện tích từ 100m2 đến 245m2 và được trang bị nội thất hiện đại.

Không gian tòa nhà xuyên suốt, kết hợp với việc xây dựng không gian xanh, hồ nước, khuôn viên, giếng trời tạo nên không gian sống thân thiện, hài hòa và sinh động cho dự án.

Petroland Tower với thiết kế độc đáo và sáng tạo xứng đáng là công trình đẳng cấp của sự hài hòa về kiến ​​trúc, kết hợp với cảnh quan xung quanh luôn mang đến cho người ở cảm giác thoải mái và thân thiện.

Thông tin từ nhà đầu tư

Trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng – PetroLand Tower do Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland) làm chủ đầu tư. Tổng mức đầu tư của dự án lên tới 1.000 tỷ đồng, được khởi công xây dựng từ tháng 4/2009, tòa tháp PetroLand hiện đang được lắp kính.

petroland-tower-a10-therapremium

Thông tin nhanh về dự án PetroLand Tower

  • Dự án: Trung tâm Thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng-Petroland Tower
  • Tổng diện tích: 2.972 m2
  • Vị trí: Lô C6A – 01, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM
  • Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỷ đồng
  • Loại hình: trung tâm mua sắm-văn phòng-căn hộ
  • Ngày bắt đầu: tháng 4 năm 2009
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thành phố Dầu khí (Petroland)
  • Năm hoàn thành: tháng 12 năm 2011

Qua bài viết về chủ đề PetroLand Tower hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Related Articles

Back to top button