Tổng Hợp

Tải Game Đua Xe Hay Nhất Dành Cho Pc Và Console

Đua xe là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích, mang đến cảm giác phấn khích và thích thú với tốc độ và thiết kế bắt mắt, độc đáo của môn đua xe. Tuy nhiên, có thể chơi thử ngoài đời thực không hề đơn giản và tốn rất nhiều tiền, vì vậy trải nghiệm tốc độ và thỏa mãn đam mê với game đua xe là một cách thú vị để giúp ích cho bạn. Một phần của cảm giác hồi hộp của trò chơi.

tai-game-dua-xe-3-a9-therapremium

 

Bắt đầu từ đường đất hay địa hình, F1, đường phố, bài viết này sẽ tổng hợp những game đua xe hay nhất trên console và PC để bạn tải game đua xe và thưởng thức khi mùa hè đến gần. .

Tải game đua xe hay nhất trên PC

Có rất nhiều trò chơi đua xe khác nhau hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn thích thể loại game đua xe, thì bạn phải biết đến những game đua xe mới nhất từ ​​các nhà phát triển hàng đầu như Polyphony, EA, Codemasters và hơn thế nữa. Đây là những nhà phát triển lâu năm với chất lượng game rất cao và đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, lối chơi và âm thanh.

1. Trò chơi đua xe: F1 2020

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia, Microsoft Windows

tai-game-dua-xe-3-a10-therapremium

F1 2020 từ nhà phát triển Codemasters là phiên bản cuối cùng của loạt trò chơi đua xe F1, được cho là trò chơi đua xe giàu tính năng nhất và trải nghiệm đua xe chân thực nhất mà bạn từng có trên đường đua. Bạn phải bắt đầu bằng cách tạo hồ sơ tài xế, chọn nhà tài trợ cho riêng mình, cung cấp động cơ F1 của bạn và vô số thứ khác để có cơ hội chiến thắng một cuộc đua.

2. Forza Horizon 4

Nền tảng: Xbox One, Microsoft Windows, Xbox Series X và Series SẼ

tai-game-dua-xe-3-a3-therapremium

Loạt game đua xe được tạo ra với sự hợp tác của Turn 10 Studio, Playground Digital và Sumo Digital giúp Forza Horizon tiếp tục là một trò chơi phải có cho những người hâm mộ game đua xe trên hệ máy console, console và PC.

Forza Horizon không chỉ cung cấp đồ họa tuyệt vời mà còn trang bị động cơ thực tế cùng các thiết lập chi tiết và phương pháp khí động học so với xe thật, mang đến cho người chơi cảm giác chân thực, và thú vị nhất là tự mình tham gia trực tiếp vào những cuộc đua khắc nghiệt này. Forza Horizo ​​n 4 cung cấp trải nghiệm đua xe hoàn hảo cho mọi người chơi, vì bạn không chỉ có thể đua trên các đường đua chính thức mà Forza Horizo ​​n 4 còn cung cấp các đường đua địa hình để tăng cường độ cạnh tranh và cường độ.

3. Trò chơi đua xe: Forza Street

Nền tảng: iOS, Android, Microsoft Windows

tai-game-dua-xe-3-a4-therapremium

Forza Street là một trải nghiệm trò chơi đua xe tất cả trong một dành cho những ai muốn trải nghiệm thiết lập xe theo chủ đề đường phố với các tính năng đặc biệt của những tấm đề can lập dị mà họ yêu thích.

Game đua xe đường phố Forza Street là một trải nghiệm đua xe điện ảnh độc đáo mà bạn sẽ được trải nghiệm ở bất kỳ điểm nào trong phim, tận hưởng những con đường trong thành phố thay vì những đường đua đơn điệu. Chính vì vậy Forza Motorsport có sức hút khó cưỡng đối với bất kỳ ai yêu thích thể loại game đua xe.

4. Game đua xe Need for Speed: Heat

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

tai-game-dua-xe-3-a5-therapremium

Need for Speed ​​là một trò chơi đua xe gắn bó trong ký ức của những người yêu thích trò chơi đua xe. Đây không phải là một trong những trò chơi ra mắt hàng năm, nhưng Need for Speed: Heat mang đến một thứ mà những người hâm mộ trò chơi đua xe đường phố sẽ yêu thích.

Bạn có thể thưởng thức đua xe đường phố và thách thức thực thi pháp luật một lần nữa trong Need for Speed: Heat. Đánh bại các nấc thang xã hội của cộng đồng đua xe đường phố trong chiếc xe tùy chỉnh của riêng bạn và kiếm phần thưởng độc đáo, thậm chí là xe của chính đối thủ của bạn.

5. Trò chơi đua xe hay nhất: Dirt 4

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, Linux, MacOS

tai-game-dua-xe-3-a6-therapremium

Từ các nhà phát triển F1 2020, Codemasters đã phát hành Dirt 4 vào năm 2017 cho những ai yêu thích phong cách đua xe đường phố. Điểm độc đáo của Dirt 4 là tính năng “Sân khấu của bạn”, tính năng này tự động tạo các tuyến đường mà Codemasters tuyên bố là hầu như vô hạn.

Ngoài ra, tất nhiên, chế độ nghề nghiệp sẽ kiểm tra khả năng lái xe của bạn và công việc của bạn là cố gắng và cải thiện kỹ năng của mình để giành chiến thắng trong trò chơi.

6. Trò chơi đua xe: Project Cars 2

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

tai-game-dua-xe-3-a7-therapremium

Được tạo ra bởi Slightly Mad Studio, Project Cars 2 là một trò chơi đua xe dành cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm đua xe đỉnh cao. Lựa chọn đầy đủ phương tiện trong Project Cars 2 là một tính năng lớn, nhưng điểm nổi bật của trò chơi đua xe này là các kiểu thời tiết có thể thay đổi trực tiếp trong suốt cuộc đua.

Đúng vậy, bất cứ khi nào bạn đang đua trong Project Cars 2, trên bất kỳ đường đua nào, thời tiết có thể thay đổi đáng kể do RNG. Tất nhiên, khi điều này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng đến tình trạng mạch và khả năng điều khiển xe, cả trên đường trường và đặc biệt là địa hình. Nhờ đó, nó mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực như đang thi đấu trong điều kiện thời tiết xấu, và tất nhiên cảm xúc của bạn được nhân lên khi giành chiến thắng.

7. Trò chơi đua xe Gran Turismo Sport

Nền tảng: PlayStation 4

tai-game-dua-xe-3-a8-therapremium

Gran Turismo, game đua xe độc ​​quyền dành cho PS4 do Polyphony Digital tạo ra, có thể thỏa mãn nhu cầu của những người hâm mộ game đua xe thực tế. Cạnh tranh với tựa đề Project Cars, Gran Turismo có đầy đủ các loại xe ở nhiều bộ phận khác nhau, cũng như nhiều cốt truyện khác nhau để bạn khám phá.

Tính năng chế độ thể thao trong trò chơi này sẽ tiếp tục thách thức bạn hàng tuần và vâng, nó ít nhiều giống với tính năng xếp hạng trong các trò chơi cạnh tranh khác.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những game hay nhất để tải game đua xe dành cho console và PC mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Nếu cảm thấy thiếu các nút điều khiển thông thường, bạn có thể nâng cấp chiếc xe của mình để phù hợp với từng đường đua và chinh phục những đường đua khắc nghiệt nhất.

Related Articles

Back to top button