Tổng Hợp

Sinh Tháng 10 Là Cung Gì?

Bạn sinh vào tháng 10 là cung gì, tính cách, tình duyên và sự nghiệp của chòm sao này như thế nào, có gì nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo không?

Làm sao để biết mình thuộc cung hoàng đạo nào?

Để biết được cung hoàng đạo của bạn sinh vào tháng 10, bạn nên xác định ngày sinh của Mặt trời của bạn là ngày nào. Khi tính tử vi 12 cung hoàng đạo được tính theo ngày dương lịch, nếu ngày sinh của bạn là âm lịch thì phải đổi sang ngày dương lịch theo lịch vạn niên hoặc bằng một phần mềm nào đó. Sau khi biết ngày sinh Gregorian của mình, bạn hoàn toàn có thể biết được ngày sinh của mình tương ứng với cung hoàng đạo nào theo bảng sau:

thang-10-la-cung-gi-5-a9-therapremium

Bạn sinh tháng 10 là cung gì?

Theo chiêm tinh học, nếu ngày sinh của bạn rơi vào khoảng từ 23/9 đến 22/10, cụ thể vào tháng 10: 1/10, 2/10, 3/10, 4/10, 5/10, 6/10, 7/10, 8/10. , 9/10, 11/10, 12/10, 13/10, 14/10, 15/10, 16/10, 17/10, 18/10, 19/10, 20/10, 21/10, 22 / 10 sẽ thuộc về Libra – Thiên Bình. Dấu hiệu của Thiên Bình là cái cân.

Thiên Bình có xu hướng đưa ra những phán đoán thông minh và luôn lý trí, nhìn ra ưu nhược điểm của bất kỳ vấn đề nào. Thiên Bình ghét nhất sự dối trá và luôn là người cầu toàn, và những người sinh vào tháng 10 rất thành công dưới dấu hiệu này.

Nếu bạn vẫn chưa thấy dấu hiệu sinh tháng 10 của mình, đừng lo lắng, bạn sinh vào tháng này, nhưng nếu bạn sinh từ 23 tháng 10 đến 21 tháng 11, cụ thể là bạn sinh vào những ngày cuối tháng 10. Tháng 10: 23/10, 24/10, 25/10, 26/10, 27/10, 28/10, 29/10, 30/10, 31/10 sẽ thuộc cung Bọ Cạp, cung Bọ Cạp, cung Bọ Cạp, cung Bọ Cạp – Scorpio với biểu tượng là cung Bọ Cạp.

Những người thuộc cung Hổ Cáp sinh vào tháng 10 hay còn gọi là Scorpio-Scorpio-Scorpio khá trực giác, luôn cân nhắc kỹ lưỡng mọi diễn biến có thể xảy ra, sức chịu đựng tuyệt vời, không dễ bị lừa gạt. Giận dữ và có thù hận lâu dài.

Tính cách, tình duyên, sự nghiệp của những người sinh tháng 10 như thế nào?

Chỉ cần biết sinh nhật của mình thuộc cung hoàng đạo nào trong tháng 10, bạn có thể dễ dàng biết được tính cách, tình duyên và sự nghiệp của mình tương ứng với cung hoàng đạo đó như thế nào, cùng xem tử vi hàng tuần của bạn như thế nào nhé. Kết quả ra sao? …

Một Thiên Bình sinh vào đầu tháng 10 đại diện cho công lý, bạn thông minh trong mọi việc, và ít thứ có thể vượt qua bạn.

Người thuộc cung hoàng đạo này thích giao tiếp nhưng không thích cãi vã, nhất là những người ồn ào. Thiên Bình hiếm khi mắc sai lầm vì họ luôn nhìn nhận mọi việc một cách lý trí, hiểu rõ sở thích và sở thích, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, vì Thiên Bình được tượng trưng bởi những chiếc cân nên những người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất không ổn định, nhưng một khi phán đoán chính xác thì sự cân bằng này nhanh chóng được thiết lập. Người sinh tháng 10 trầm tính nhưng hiệu quả, thân thiện, làm việc nhóm rất tốt và được mọi người quý mến.

Người sinh vào tháng 10 cũng rất gợi cảm và luôn thu hút sự chú ý của người khác phái. Trong tình yêu, bạn luôn có thể đạt được điều mình muốn, và những người thuộc cung Thiên Bình rất trung thành và chu đáo với những người bạn yêu thương. Thiên Bình cũng sợ cô đơn nên nếu bạn đã có một nửa thì sẽ rất khó để tách nửa kia của mình ra.

Đối với gia đình, Thiên Bình luôn là mẫu người lý tưởng trong các cung hoàng đạo, cuộc sống hôn nhân không có nhiều biến động, tình duyên có thể đến muộn nhưng chắc chắn.

thang-10-la-cung-gi-5-a10-therapremium

Còn đối với những người sinh vào cuối tháng 10, Hổ Cáp, Hổ Cáp, Hổ Cáp, Hổ Cáp là những người mạnh mẽ, biết kiềm chế cảm xúc và lý trí. Người có dấu hiệu này thường sống lương thiện, ghét dối trá, đạo đức giả, sống không xu nịnh. Scorpios có kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, vì vậy những người có dấu hiệu Scorpio thường được thăng chức hoặc giữ một số vị trí nhất định trong công việc.

Bạn cũng được mọi người tin tưởng vì tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và luôn hết lòng vì những người xung quanh. Scorpios không muốn gây chiến với người khác, nhưng một khi bị xúc phạm hoặc bị tổn thương, họ sẽ không dễ dàng buông tay như những dấu hiệu khác. Cũng giống như Thiên Bình, Scorpios rất trung thành và trung thành với những người thân yêu của họ.

Tuy nhiên, khi bị cung này phản bội hay vi phạm thỏa thuận, dù là ai đi chăng nữa thì việc đó luôn được Hổ Cáp xử lý triệt để. Hầu hết các Scorpios đều hướng nội, không thích ồn ào, làm việc độc lập và đạt các mốc quan trọng khi đặt mục tiêu.

Vậy qua bài viết này bạn đã biết tháng 10 là cung gì rồi đúng không, và hiểu rõ về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của những bạn sinh vào tháng 10 nhé.

 

Related Articles

Back to top button