Tổng Hợp

Vàng 10k Là Gì? Vàng 10k Có Bán Được Không?

Vàng 10k là gì? Thông thường, vàng 10K chỉ được sử dụng làm trang sức, vì nó không chỉ bền mà còn rất đẹp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Và nếu khách hàng mua vàng để kinh doanh, tích trữ thì nên mua vàng 24K (9999). Vì vàng 10K sẽ mất giá sau một thời gian sử dụng.

Tùy theo mục đích mà người ta sử dụng nhiều loại vàng khác nhau như vàng 10k, 18k hay 24k… mà người ta chia thành nhiều loại vàng khác nhau để dễ dàng nhận biết dựa vào lượng tạp chất trong đó. Trong vàng 10k, 10 phần là vàng và 14 phần là hợp kim của các kim loại khác, và chúng được lấy từ tổng lượng vàng trong trang sức có tên vàng 10k.

Tìm hiểu phương pháp soi cầu vàng 10k cụ thể và chính xác nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Vàng 10k là gì?

Vàng 10k là vàng được kết hợp với các tạp chất như kẽm, bạc, đồng… Tổng tỷ trọng của vàng 10k là 24 phần, 10 phần là vàng nguyên chất, 14 phần là hợp kim. Vàng 10k không phải là vàng nguyên chất nên có màu hơi ngả vàng, còn đối với trang sức thì thường được mạ màu trắng cho thẩm mỹ.

vang-10k-la-gi-3-a20-therapremium

Vàng 10k là gì?

Nếu được sử dụng làm trang sức thì độ bền và độ cứng của vàng 10k được đảm bảo. Vì vàng 10k được đúc hợp kim 14 bộ phận nên vàng 10k khó có thể hạn chế hư hỏng, biến dạng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, vàng 10k được đánh giá là khá đẹp và bắt mắt như một món đồ trang sức. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi làm đồ trang sức của phụ nữ.

Vàng 10k có tuổi thọ khoảng 4 năm. Vì vậy vàng 10k chỉ dùng để làm trang sức, còn để dự trữ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vàng 24k hoặc 18k nguyên chất.

Đặc điểm của vàng 10K

vang-10k-la-gi-3-a15-therapremium

Đặc điểm của vàng 10k

Lợi thế

Vàng 10K được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

Không tốn kém: Chỉ từ 1-2 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc vòng cổ, nhẫn và bông tai bắt mắt.

Thích hợp làm trang sức: Vì vàng 10K có màu cứng rất bắt mắt nên dễ làm trang sức đẹp bắt mắt, độ bền hơn hẳn.

Chất lượng tốt: Nhiều khách hàng cho rằng việc thêm các hợp kim dẫn đến chất lượng vàng kém. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bằng cách trộn thêm nhiều kim loại, vàng trở nên cứng hơn để người thợ có thể dễ dàng tạo ra những món đồ trang sức đẹp mắt. Chính vì vậy chúng ta không thể phủ nhận giá trị của chúng.

sự thiếu sót

Khấu hao: Chỉ thích hợp làm đồ trang sức.

Lớp sơn trắng bên ngoài dễ bong tróc: trong quá trình sử dụng, lớp sơn trắng bên ngoài sẽ bị bong tróc do ma sát với nhiều vật dụng. Chú ý khi sử dụng nó.

vang-10k-la-gi-3-a19-therapremium

Bạch kim dễ dàng bóc lớp xi bên ngoài

Vì ham giá rẻ, nhiều đơn vị sản xuất không tỉ mỉ, rập khuôn dẫn đến chất lượng kém. Vì hãy chú ý chọn nơi mua trang sức uy tín.

Vàng 10K có bán được không?

Vì hàm lượng vàng trong vàng 10k thấp hơn so với các loại vàng khác. Do đó, việc mua vàng 10k khá rẻ và dễ dàng. Nếu mua để cất giữ thì nên mua vàng 10k vì nó bị oxi hóa theo thời gian và vì giá rẻ nên chắc chắn việc mua bán sẽ khó khăn.

Vì vậy, người ta chỉ mua trang sức vàng 10k để đeo, vừa tiết kiệm chi phí lại rất đẹp.

Địa điểm nổi tiếng để mua vàng 10K

MDJ Deluxe

MDJ Luxury là một trong những thương hiệu trang sức nổi tiếng tại Việt Nam. Khách hàng đến đây sẽ được hưởng nhiều chiết khấu, chế độ bảo hành tốt, ngoài ra nhân viên ở đây sẽ rất nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm mà khách hàng mua tại đây đều có thể mua lại với giá rất hời.

Công ty vàng và bạc Fortune

Ngoài ra còn có các sản phẩm vàng 10K với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mua vàng 10K tại đây bạn sẽ rất an tâm. Sản phẩm hợp tuổi, đúng giá, đúng chất lượng. Ngoài ra còn có một nhóm nhân viên phục vụ niềm nở và chu đáo.

Erropi

Đây là địa điểm rất nổi tiếng khi khách hàng chọn mua trang sức. Eropi nổi tiếng với việc cho phép khách hàng mua những chiếc nhẫn vàng 10K được chế tác tinh xảo. Các sản phẩm khác như bông tai, vòng cổ, vòng tay, lắc chân …

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc vàng 10k là gì? Vàng 10K có bán được không? Hy vọng từ đây bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Related Articles

Back to top button