Tổng Hợp

Zalo Web | Chat.Zalo.me | Đăng nhập Zalo Web Online

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

 • Gửi tệp, ảnh, video siêu nhanh lên đến 1GB
 • Đồng bộ hóa tin nhắn với điện thoại của bạn
 • Được tối ưu hóa cho trò chuyện nhóm và giao tiếp công việc

Tìm Hiểu: https://therapremium.com.vn/body-mist-la-gi/

Hướng dẫn đăng nhập Zalo web – đăng nhập online trên máy tính không cần tải

Zalo Web là phiên bản chat và SMS miễn phí OTT của công ty VinaGame VNG Việt Nam, đăng nhập và chạy trên các trình duyệt máy tính như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, v.v. Ứng dụng Web Zalo được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 8/8/2012 nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Đúng 4 tháng sau, Zalo chính thức ra mắt phiên bản mobile-first dành cho điện thoại di động. Vì thế, chức năng Zalo chat trên smartphone tiện lợi và ổn định trên hệ thống mạng Internet của nước ta được người dùng hoan nghênh.

Ngày nay ứng dụng chat Zalo được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Cộng hòa Séc, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập, Angola, Sri Lanka, Nga … nên rất nhiều người dùng internet hoặc 3G, Mạng 4G muốn biết Zalo trên ZaloWeb.me

Người dùng yêu thích phiên bản Zalo web vì tích hợp đa tính năngHướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính

Zalo hiện có nhiều phiên bản cho các trình duyệt Android, iOS, Mac và Windows và được nhiều người dùng yêu thích vì sự tiện lợi của nó. Ngoài ra, Zalo web chat có các tính năng hỗ trợ người dùng như thay đổi ngôn ngữ, sử dụng phím tắt, thay đổi hình nền trò chuyện, cài đặt thông báo, cài đặt tin nhắn riêng tư, tạo bình chọn nhanh, cài đặt ngôn ngữ, tùy chỉnh gửi file nhanh…

Sau đây là hướng dẫn cách chat zalo web – đăng nhập trên google chrome, firefox, v.v. Tìm kiếm và truy cập vào link web zalo đăng nhập sau:.

https://zaloweb.me/go/?url=https://chat.zalo.me

Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn thông qua 3 phương thức gồm số điện thoại và mật khẩu, đồng thời quét mã QR trên thiết bị di động:

1. Chat Zalo Web đăng nhập zalo với số điện thoại

Khi người dùng đăng nhập Zalo qua web bằng số điện thoại, có hai cách:

Cách 1: Nhập số điện thoại di động, mật khẩu tài khoản Zalo.

Bước 1: Nhập số điện thoại => mật khẩu.

Bước 2: Điền hoặc xác minh captcha để hệ thống xác định bạn không phải là rô bốt hoặc sử dụng công cụ đăng nhập.

Bước 3: Bấm vào nút “Đăng nhập bằng Mật khẩu” => Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh tài khoản zalo của bạn. Trong đó, bạn phải chọn 3 tài khoản để đảm bảo người đó có trong danh sách bạn bè / thường xuyên trò chuyện với bạn.

Bước 4: Đăng nhập thành công, nếu trả lời đúng bạn có thể thử lại. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể bật thông báo để tránh bỏ sót tin nhắn của bạn bè.

Cách 2: Điền số điện thoại zalo của bạn, không cần mật khẩu. Sau đó chọn nút “Gửi yêu cầu đăng nhập”. Zalo sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận cuộc trò chuyện đã nhập trên thiết bị di động.

Cách đăng nhập zalo bằng web thông qua số điện thoại2. Zalo web Đăng nhập bằng mã qr

Cách đăng nhập zalo web bằng mã qr trên điện thoại

Việc đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại, máy tính bằng cách quét mã QR có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cách sử dụng mã QR để đăng nhập vào trang web zalo, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên điện thoại. Nhấp vào hình vuông ở góc trên bên phải, bên cạnh bên trái của dấu +.

Bước 2: Di chuyển camera sang màn hình máy tính để quét mã QR.

Lưu ý: Bạn muốn đăng nhập bằng tài khoản zalo nào thì điện thoại quét mã QR là đăng nhập được vào tài khoản đó.

3. Sử dụng tài khoản để đăng nhập vào zalo chat web.

Cách này chỉ sử dụng được nếu PC hoặc trình duyệt của bạn trước đó đã đăng nhập vào tài khoản zalo của bạn. Lúc đó bạn chỉ cần nhập mật khẩu zalo của mình theo các bước sau:

Bước 1: Mở zalo trên trình duyệt web của bạn, đường dẫn như sau: https://id.zalo.me

Bước 2: Chọn “Sử dụng mật khẩu”

Bước 3: Do bạn đã đăng nhập Zalo trên website từ trước nên ở bước này bạn không cần nhập số điện thoại nữa. Chỉ cần nhập mật khẩu là có thể truy cập thành công zalo trên web.

Bước 4: Nhấn vào nút “Đăng nhập bằng mật khẩu”, sau khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ hiện lên “Bật thông báo, không bỏ lỡ tin nhắn kết bạn”. Bạn có thể đánh dấu hoặc bỏ qua nó.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên đây là giao diện chính của ứng dụng Zalo trên điện thoại di động. Hoặc người dùng có thể đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 điện thoại theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại di động đầu tiên như bình thường. Sử dụng trình duyệt Google Chrome trên điện thoại thứ 2, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn “Trang web máy tính” để đăng nhập Zalo Web Chat.

Cách 2: Người dùng truy cập ngay vào liên kết đăng nhập Zalo Web ở trên hoặc nhấp vào liên kết https://chat.zalo.me/login. Khi giao diện Zalo xuất hiện trên nền web, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng số điện thoại hoặc mã QR. Khi số điện thoại 1 thông báo bạn đã đăng nhập thành công là được.

Lợi ích khi sử dụng zalo trên website

Người dùng không cần sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại di động, cũng như không phải tải ứng dụng trực tiếp về máy tính, người dùng có thể lựa chọn đăng nhập Zalo bằng web. Cách tiếp cận này mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Hạn chế thời gian tải ứng dụng, tốn dung lượng điện thoại – máy tính. Hạn chế của máy tính – Điện thoại bị đơ do không đủ dung lượng bộ nhớ.
 • Trò chuyện với nhiều người trên nhiều cửa sổ cùng một lúc.
 • Với các cuộc gọi trực tiếp, trò chuyện nhóm, …
 • Thuận tiện cho công việc, trò chuyện, học tập, …
 • Hoạt động ổn định trên PC nhiều thiết bị ở mọi cấu hình, chỉ cần có internet.
 • Hạn chế sự xâm nhập của virus.
 • Giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
 • Zalo web trực tuyến được sử dụng trên nhiều trình duyệt khác nhau như Cốc Cốc, Google Chrome, Firefox, …

Zalo phiên bản mới 2022 có gì mới ?

Cập nhật ngay những tính năng mới của Zalo 2022, được hàng triệu người Việt Nam yêu thích. Bởi thật dễ dàng sử dụng gọi điện miễn phí, trò chuyện mọi lúc mọi nơi và thể hiện tình yêu thương, quan tâm nhau bằng những biểu tượng siêu dễ thương theo từng chủ đề.

Phiên bản Zalo trên nền web đã có vài lần thay đổi trước khi trở thành ứng dụng trò chuyện hoặc gọi điện và nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, rất nhiều người dùng internet hoặc mạng 3G, 4G muốn biết về Zalo.

Khác với cách liên lạc truyền thống là nghe và gọi thông thường, Zalo chat mang đến sự thú vị khi người dùng có thể gửi gắm những biểu cảm của chính mình trong khi trò chuyện, liên lạc. Bạn thậm chí có thể báo cáo trong thời gian thực về người thân và bạn bè của mình ở cách xa hàng nghìn dặm thông qua các cuộc gọi video. Người dùng cũng được trải nghiệm các tính năng quản lý từ xa như ứng dụng Ultraviewer.

9 tính năng nổi bật của Zalo đảm bảo trải nghiệm tốt nhất:

 • Nhắn tin miễn phí, ngay cả khi không phải cài đặt ứng dụng, bạn có thể gọi điện trực tiếp trên trình duyệt web của mình.
 • Không giới hạn thời gian trò chuyện thông qua các cuộc gọi điện thoại thông thường hoặc cuộc gọi video hoặc tin nhắn văn bản.
 • Không chiếm dung lượng trên điện thoại hoặc PC của bạn.
 • Phần mềm ứng dụng Zalo không chứa virus.
 • Thao tác bàn phím nhẹ nhàng và đơn giản.
 • Zalo chạy online ổn định và không cần bảo trì.
 • Tốc độ xử lý văn bản nhanh chóng và hiệu quả.
 • Người dùng Zalo có thể gửi ảnh và video lên đến 1GB. Thậm chí toàn bộ thư mục khi sử dụng Zalo PC trên máy tính.
 • Ứng dụng của phiên bản Zalo trong nhóm làm việc quản lý và nhóm khách hàng VIP.

Phiên bản zalo web 2022 có gì mới ?Đặc điểm nổi trội của Zalo on web được yêu thích

Khác với cách liên lạc truyền thống là nghe và gọi thông thường, Zalo chat mang đến sự thú vị khi người dùng có thể gửi gắm những biểu cảm của chính mình trong khi trò chuyện, liên lạc. Bạn thậm chí có thể báo cáo trong thời gian thực về người thân và bạn bè của mình ở cách xa hàng nghìn dặm thông qua các cuộc gọi video.

Gửi icon biểu cảm vui nhộn

Theo thời gian, ứng dụng chat miễn phí Zalo web ngày càng có nhiều sticker thể hiện cảm xúc vui, buồn, giận hờn, yêu thương, tiếng cười … Zalo chat cũng có những bộ sưu tập sticker, cảm xúc, quà tặng độc đáo, dễ thương dành cho bạn. Đính kèm khi trò chuyện với bạn bè, người thân hoặc người yêu, vợ chồng …

Tính năng gửi icon, GIF vui nhộn và đáng iu trên zaloweb

Tạo nhắc hẹn

Người dùng chat trên web Zalo không cần nhớ bất kỳ cuộc hẹn nào. Trong khi trò chuyện, tính năng Tạo lời nhắc cuộc hẹn sẽ tự động ghi nhớ và nhắc bạn bắt đầu cuộc hẹn bằng cách chọn ngày và giờ cho những lần đề cập trong tương lai. Người dùng có thể tạo cuộc hẹn cho cá nhân, nhóm hoặc bất kỳ nhóm trò chuyện nào.

Khả năng gửi ảnh hoặc video sống động

Zalo web hỗ trợ gửi ảnh và nhấn Enter để gửi video nhanh chóng. Người dùng có thể truyền tải ngay và luôn những sự vật, hiện tượng lạ. Hạn chế của Zalo web trên di động là không gửi được toàn bộ file như phần mềm Zalo trên máy tính.

Khi gửi hình ảnh bằng Zalo web, chất lượng hình ảnh mặc định là HD nên mọi người hoàn toàn có thể gửi và nhận hình ảnh hay video với chất lượng tốt nhất mà không lo bị mờ, bị lỗi.

Bạn có thể gửi nhiều hình ảnh cùng một lúc, với tối đa 50 hình ảnh cho mỗi lần gửi.

Tin nhắn soạn sẵn

Zalo web online có tính năng nhắn tin nhanh, tức là các tin nhắn được soạn sẵn và các đoạn hội thoại được ghi nhớ sẽ được người dùng tự động thay thế bằng phím tắt. Khi muốn sử dụng tính năng nhắn tin nhanh, người dùng chỉ cần nhấn phím gạch chéo (/) và nhập phím tắt nhắn tin nhanh đã cài đặt để hiển thị nội dung cần gửi.

Chỉnh sửa nội dung tin nhắn

Zalo Web tích hợp các tính năng giống như trình soạn thảo văn bản giúp người dùng định dạng tin nhắn như in đậm, in nghiêng, gạch chân, danh sách, v.v.

Zalo tự động xóa tin nhắn

Zalo chat có hệ thống xóa tin nhắn tự động do người dùng cài đặt. Đặt thời gian tự xóa tin nhắn sau 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày. Người dùng vào phần cài đặt khác trong menu ở góc trên bên phải cửa sổ trò chuyện để thiết lập tính năng tự xóa tin nhắn.

Tin nhắn khẩn cấp

Đây là những tin nhắn quan trọng hoặc khẩn cấp với cảnh báo màu đỏ và chuông khẩn cấp. Đây là tính năng mới được cập nhật trên mạng Zalo dành cho máy tính và điện thoại di động.

Tìm kiếm tin nhắn

Để xem các nội dung trò chuyện quan trọng, người dùng chỉ cần nhập các từ khóa liên quan đến nội dung trong mỗi cửa sổ trò chuyện. Điều này rất hữu ích cho việc tìm kiếm thông tin mà người dùng cần.

Phiên bản zalo web có thể cùng lúc đăng nhập hai điện thoạiZalo PC là gì? Làm sao để tải zalo về máy tính ?

Zalo PC là một trong những ứng dụng của Zalo web sử dụng trên máy tính cài hệ điều hành Windows hoặc Mac OS. Sản phẩm Zalo PC của VNG thu hút lượng lớn người dùng Việt Nam với tính năng trò chuyện, nhắn tin hay gọi video miễn phí.

Tính năng nổi bật của Zalo PC thú vị là chụp ảnh màn hình mà không cần mở ứng dụng Zalo. Đặc biệt là khả năng đồng bộ cuộc gọi điện thoại với cuộc gọi Zalo.

Người dùng Zalo đánh giá việc gửi hình ảnh hoặc video trên ứng dụng Zalo PC tốt và rõ ràng hơn Zalo Mobile.

Zalo PC giúp ghi nhớ thời hạn, sự kiện, lịch họp … Việc chia sẻ tài liệu từ Google Drive và Dropbox cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tải zalo về máy tính

Để tải Zalo PC về máy tính, bạn cần truy cập vào danh mục Zalo PC trên thanh menu của trang web Zalo và nhấn “Tải ngay” để tải ứng dụng Zalo về máy tính. Sau khi tải Zalo về máy tính, bạn cần mở file tải zalo web lên để cài đặt. Sau đó bấm chuột trái 2 lần vào biểu tượng zalo trên màn hình hoặc bấm chuột phải chọn Mở để mở ứng dụng Zalo.

Tải Zalo PC để chạy trên mọi hệ điều hành Windows hoặc Mac OS. Đảm bảo gửi tệp, ảnh, video lên đến 1GB. Đồng thời, Zalo PC còn có chức năng Zavi, có thể sử dụng như một phòng họp trực tuyến, cho phép mọi người gặp gỡ và làm việc cùng nhau.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Zalo pc cho máy tính: tại đây

Tính năng chính có trên Zalo web – Đăng nhập online

Zalo web là ứng dụng chat trực tuyến không kén máy tính cấu hình thấp hay smartphone đời cũ. Vì phần mềm Zalo này tương thích rất tốt với mọi thiết bị. Người dùng có thể:

 • Bất kỳ ai sử dụng phiên bản Zalo trên trình duyệt web đều có thể trò chuyện, nhắn tin miễn phí.
 • Thanh toán tiền điện, tiền nước, kinh doanh, quản lý trực tuyến, mua sắm trực tuyến trực tiếp trên phần mềm Zalo.
 • Hỗ trợ gửi 50 ảnh cùng lúc, file dung lượng 1GB.
 • Tạo nhóm để trò chuyện và chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân.
 • Zalo tự động đồng bộ tin nhắn với Zalo PC, đồng bộ danh bạ.
 • Zalo chat hỗ trợ kết bạn và gợi ý tìm kiếm bạn bè xung quanh.
 • Tính năng Ghim hội thoại để gắn cờ các tin nhắn quan trọng.
 • Tắt thông báo khi có tin nhắn làm phiền hoặc khi có tin nhắn mới từ bất kỳ ai.
 • Đổi tên chức năng nhắc nhở của người dùng khác trong cửa sổ trò chuyện.
 • Gắn cờ các tin nhắn quan trọng và hiển thị, xem các tin nhắn do người dùng Zalo gắn cờ.
 • Tìm kiếm bạn bè theo tên hoặc số điện thoại.

Biểu tượng chính thức zalo web năm 2022

Biểu tượng chính thức Zalo web năm 2022.

Tính năng đặc sắc trên Zalo chat web

Zalo web trực tuyến được sử dụng rộng rãi trong công việc của nhiều người làm việc online. Truyền đạt công việc, kế hoạch và các vấn đề của những người dùng khác trong nhóm làm việc dựa trên nền tảng ứng dụng chat Zalo.

Tính năng To-do

Đây là tính năng giao việc dành cho các doanh nghiệp, cơ sở sử dụng ứng dụng Zalo chat đăng nhập để trao đổi công việc và theo dõi tiến độ công việc. Mọi người trong nhóm chat Zalo sẽ được thông báo rõ ràng về công việc đã hoàn thành hay bị trì hoãn.

Tạo ghi chú thời gian thực

Trong hộp trò chuyện của nhiều người trong nhóm làm việc, người dùng sử dụng một ứng dụng ghi chú đặc biệt trên Zalo. Để ghim tin nhắn, mọi người cần cẩn thận trong khi làm việc.

Cài đặt trò chuyện riêng tư

Thiết lập cuộc trò chuyện ẩn bằng cách đặt mật khẩu cho tin nhắn riêng tư tại nơi làm việc để ngăn người khác đọc tin nhắn này. Những tin nhắn này chỉ được xem khi người dùng đăng nhập bằng mã PIN.

Gửi danh thiếp

Khi người dùng sử dụng tính năng gửi danh thiếp cho bất kỳ ai trong danh sách liên lạc của họ, việc liên lạc trong công việc sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Người nhận danh thiếp có thể trò chuyện ngay lập tức với một cú nhấp chuột.

Tạo một nhóm bạn bè và đồng nghiệp

Với tính năng phân loại danh bạ giúp người dùng chia danh bạ thành nhiều thẻ màu khác nhau để quản lý danh bạ tốt hơn.

Truyền tệp qua đám mây

Trong phần My Cloud, người dùng Zalo Chat có thể lưu trữ mọi thứ và đồng bộ hóa tài liệu của chính mình trên tất cả các thiết bị của mình. Lưu trữ tệp và dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau, có dung lượng lên đến 1GB, để được lưu trữ trên Đám mây của tôi.

Bộ sưu tập nhóm trên Zalo đã ngừng hoạt động vào ngày 15/11/2021. Nếu người dùng Zalo có một lượng lớn thông tin quan trọng được lưu trữ trong bộ sưu tập nhóm của họ, thì nên tải xuống hoặc lưu trữ thông tin đó trong My Cloud.

 • Người dùng Zalo nên nâng cấp lên phiên bản Zalo mới nhất vào năm 2022.
 • Bắt đầu với cuộc trò chuyện nhóm, đi tới Tùy chọn, sau đó đến Ảnh, Liên kết, Tệp đến Mục ưa thích. Người dùng chọn nội dung sẽ lưu vào Đám mây của tôi.
 • Để lưu ảnh, video và tệp vào My Cloud, người dùng chọn các đối tượng và chia sẻ chúng lên My Cloud.

Zalo hoàn toàn mới đã được cập nhật nhiều tính năng để đưa ứng dụng vào cuộc sống và hoạt động hiệu quả. Đây là phiên bản ứng dụng trò chuyện hoặc nhắn tin miễn phí nhưng đầy đủ chức năng, là một “thư ký” hoàn hảo cho công việc trực tuyến và quản lý trực tuyến. Ngoài ra, Zalo chat được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích vì dễ cài đặt, sử dụng đơn giản và làm việc thiết thực. Chúng ta có thể học, chơi, làm việc, mua sắm hoặc chơi trên cùng một phần mềm ứng dụng hiện đại như Zalo.

 

Related Articles

Back to top button